Gái gọi nhắn tin nhưng chồng nhất định không nhận có quan hệ ngoài luồng

<phunuthehemoi.vn> – Hôm sau tôi vào lịch sử lướt mạng của chồng thì thấy anh toàn kiếm gái gọi trong thời gian vừa qua. 

Xem thêm:

Tôi 31 tuổi, chồng bằng tuổi, con 4 tuổi. Cách đây 3 tháng, tôi tình cờ thấy trong điện thoại của chồng tin nhắn gái làng chơi hẹn anh lấy phòng khách sạn rồi nhắn lại cho cô ta. Tôi lẩy bẩy tay chân, không tin vào những gì mình vừa đọc được, lẽ nào chồng tôi lại như thế? Lúc đó đã khuya, tôi vào nằm cho tim bớt đập mạnh rồi nói với anh là nếu không muốn ở với nhau nữa thì nói một tiếng. Anh bảo nửa đêm còn kiếm chuyện. Tôi nói anh xuống mà coi ai rủ anh đi khách sạn kìa. Anh ta tỏ vẻ ngây thơ bảo: “Đâu? Cái gì đâu”, xem xong anh nói: “Cái gì vậy trời, không hiểu gì luôn”. Anh đọc tin nhắn cố tình đọc sai như tin nhắn lạ chưa dịch ra vậy. Anh nói như nạt tôi: “Bình tĩnh đi để tôi suy nghĩ nào, ai phá đây nè”, rồi anh làm như suy nghĩ thật, kiểu như đang đoán xem ai phá nhà mình, thế là tôi tạm tin.

Ảnh minh họa


Nguồn: ngoisao.net
Cô gái kia là gái làng chơi, bất kỳ số nào gọi đến đều không nhấc máy mà trả về tin nhắn là: “Anh tới khách sạn, địa chỉ ở… lấy phòng nhắn tin em”, vì thế chồng tôi nói gọi lại có nghe máy đâu, chắc ai trêu thôi. Hôm sau tôi vào lịch sử lướt mạng của chồng thì thấy anh toàn kiếm gái gọi trong thời gian vừa qua. Anh tìm rất nhiều, tìm cụ thể, địa điểm ở nơi anh làm việc. Anh bảo chỉ xem cho biết thôi chứ không hề có chuyện trai gái, phản bội vợ gì cả. Theo các bạn, tôi có nên tin chồng nữa không? Tôi băn khoăn quá.