Gala gặp gỡ Đàn bà 30+: Nơi nghị lực của người phụ nữ được tôn vinh

Sáng 20.10, tại khách sạn Grand Plaza (117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra “Lễ trao giải và Gala gặp gỡ đàn bà 30+”. Chương trình chính là nhịp cầu kết nối, sẻ chia và tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn của những người phụ nữ đáng quý.

Chương trình Gala Đàn bà 30+

Không đơn thuần là buổi gặp gỡ, tôn vinh những người phụ nữ tài năng của group Đàn bà 30+, chương trình Gala gặp gỡ dịp 20.10 vừa qua còn là bức thông điệp về nghị lực sống của những người phụ nữ phi thường.

Ra đời với mục tiêu xây dựng môi trường kết nối, gặp gỡ và cùng chia sẻ, hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống, công việc, Group Đàn Bà 30+ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ. Tuy thành lập chưa lâu, nhưng Group đã lan tỏa đến 74.000 thành viên với độ tuổi từ 25 đến 70 và gần 600.000 lượt tương tác trên tháng tương đương với 25.000 lượt tương tác trên 1 ngày.

Hướng tới mục đích tôn vinh những người phụ nữ từ độ tuổi 30 đã không ngừng nỗ lực để vượt lên những khó khăn trong cuộc sống, chương trình Gala cũng chính là lời động viên, khích lệ các chị em phụ nữ vững vàng hơn trước mọi trở ngại của cuộc sống.

Là người sáng lập và điều hành Group, doanh nhân Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Thời Trang Hải Anh mong muốn có thể tạo ra các sân chơi ý nghĩa, bổ ích và mang tính nhân văn để những người phụ nữ có cơ hội trải nghiệm, đồng hành và gắn kết với nhau. Đây cũng chính là lý do để doanh nhân Mỹ Hạnh trở thành nhà tài trợ chính cho tất cả các cuộc thi trong Group.

Trưởng Ban tổ chức – Người sáng lập Group Đàn Bà 30 + Mỹ Hạnh trả lời phóng viên VTV
Từ trái qua phải: Doanh nhân Hoàng Như Yến – CEO K-Beauty Prime – Đơn vị tài trợ chương trình, ông Kato Masanori , Giải Queen – Vũ Hải Hà, giải Queen – Trịnh Bích Lưu và Trưởng ban tổ chức – Doanh nhân Mỹ Hạnh

Trên cơ sở đó, doanh nhân Mỹ Hạnh đã lập ra nhiều cuộc thi, trong đó phải kể đến như: “Duyên dáng áo dài”, “Miss Bikini”, “Miss Đảm đang Đàn bà 30+”,”Tóc đẹp Đàn bà 30+”, “Đại sứ kết nối”, “Cây bút Vàng”. Trong đó, cuộc thi “Nụ cười Đàn bà 30+” là cuộc thi nhận được nhiều bài tham dự nhất( hơn 1.000 lượt tham dự). Thông qua những cuộc thi, các thí sinh cũng gửi gắm những lời sẻ chia, những câu chuyện cảm động, nghị lực về chính hoàn cảnh, cuộc đời mình. Đặc biệt có những người phụ nữ đã và đang hằng ngày bản lĩnh chống chọi với căn bệnh quái ác nghe tên đã sợ: Ung Thư

Từ những ngày đầu thành lập Group Đàn bà 30+ cũng luôn nỗ lực thực hiện các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Chương trình Gala Đàn bà 30+ lần này được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nhằm giúp các thành viên của group có được những khoảnh khắc khó quên, gắn kết những người phụ nữ ở mọi miền đất nước trở nên thân thiết, gần gũi.

Điều đặc biệt và xúc động nhất trong chương trình là ban tổ chức chương trình đã tài trợ để một số  thành viên mắc bệnh ung thư có cơ hội góp mặt trong chương trình – Họ được gọi tên là những “Chiến Binh K”.

Những chiến binh K trong chiếc áo dài màu hoàng yến tại chương trình

Xuất hiện trong tà áo dài gam màu vàng hoàng yến do công ty Thời Trang Hải Anh tài trợ, các nữ chiến binh như trở nên rạng rỡ hơn, họ sẵn sàng chia sẻ về câu chuyện của mình và nhắn nhủ tới tất cả chị em phụ nữ rằng bất cứ trong hoàn cảnh nào cũng phải cố gắng vì sự sống, vì những điều tươi đẹp của cuộc sống vẫn còn chờ đợi mình phía trước.

Đại diện nhóm nhạc Bức Tường
Ca sĩ Quang Dũng

Bên cạnh hoạt động trao giải các cuộc thi, chương trình Gala  còn tổ chức ngày 20/10 cho cộng đồng chị em phụ nữ với  những màn trình diễn nghệ thuật đến từ những ca sĩ nổi tiếng như Quang Dũng, ca sĩ Nguyễn Huỳnh, đại diện ban nhạc Bức Tường, Hoài Nam và các chương trình biểu diễn của chị em trong Group…

Show diễn catwalk cho tất cả các chị em phụ nữ với màn trình diễn của hơn 40 người mẫu nam và nữ trong bộ sưu tập áo dài”Sen và đàn bà” được tài trợ bởi công ty Thời Trang Hải Anh. Bên cạnh đó là các hoạt động đấu giá gây quỹ từ thiện cho các hoạt động của Group trong năm 2019.

Các thành viên trong Group trình diễn bộ sưu tập áo dài”Sen và đàn bà”

Khép lại chương trình là những dấu ấn khó quên, những cảm xúc đong đầy, niềm vui, sự xúc động xen lẫn, các thành viên Group Đàn Bà 30+ cũng hi vọng thời gian tới group sẽ có thêm những hoạt động, sân chơi ý nghĩa để lan rộng những giá trị nhân văn, làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp.