Gala vinh danh 2018 đầy ý nghĩa của mỹ phẩm Humnile sau một năm đầy nỗ lực

Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Humnile đã tổ chức sự kiện “Gala vinh danh 2018” đầy ý nghĩa để cùng nhìn lại những nỗ lực trong năm 2018 và ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong hệ thống. Chương trình có sự xuất hiện của nữ diễn viên, ca sĩ Kha Ly, ca sĩ Akira Phan, Stylist Tiak…
Gala Vinh Danh 2018 của thương hiệu mỹ phẩm Humnile đã diễn ra thành công.

Được chuẩn bị long trọng và chu đáo về mọi mặt, tổng thể chương trình với gam màu xanh đặc trưng của mỹ phẩm Humnile, sự kiện như một ngày hội dành riêng cho các thành viên của mái nhà chung Humnile.

Là người sáng lập và đứng đầu thương hiệu mỹ phẩm Humnile, vợ chồng doanh nhân Lê Trần Trí Dũng và doanh nhân Đặng Ngọc Chúc đã có những lời chia sẻ chân thành với quý quan khách và toàn hệ thống của mình.

Vợ chồng Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc – Người sáng lập và điều hành thương hiệu Humnile phát biểu trong chương trình

Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng một lần nữa nhấn mạnh sự thành công của thương hiệu phần lớn nhờ vào sự đồng lòng, quyết tâm của tất cả các thành viên Humnile. Mỗi cá nhân đều là một mắt xích quan trọng quyết định sự vận hành trơn tru của hệ thống.

Nữ doanh nhân Đặng Ngọc Chúc cũng bày tỏ sự xúc động, tự hào trước những cố gắng không ngừng và thành quả hệ thống Humnile đạt được trong năm 2018.

Chương trình có sự góp mặt của Stylist Tiak, ca sĩ – diễn viên Kha Ly
Ca sĩ – diễn viên Kha Ly dành tặng Humnile một ca khúc ngọt ngào
Ca sĩ Akira Phan quấy động chương trình

Cũng trong chương trình này, mỹ phẩm Humnile ghi nhận và vinh danh 160 thành viên thuộc hệ thống các Tổng Nhà Phân Phối trên toàn quốc có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trong thời gian tới đồng thời triển khai sâu rộng các chiến lược kinh doanh trong toàn hệ thống, tại chương trình Gala vinh danh 2018, Humnile cũng quyết định bổ nhiệm và ra mắt 5 Giám đốc thương mại bao gồm: Huỳnh Thị Thu Thảo, Ngô Thị thùy Trang, Trần Thị Thu Thủy, Lý Ngọc Anh và Nguyễn Thị Ngọc Trân.

Humnile ra mắt 5 Giám đốc thương mại trong chương trình

Đặc biệt, chương trình Gala Vinh danh cũng đã công bố 2 giải Nữ Hoàng Humnile cho 2 nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và là người thủ lĩnh xuất sắc của hệ thống trong năm qua.

Ca sĩ – Diễn viên Kha Ly cùng doanh nhân Đặng Ngọc Chúc, doanh nhân Đặng Ngọc Chúc trao tặng giải thưởng Nữ hoàng Humnile cho Doanh nhân Ngô Thị Thùy Trang và Huỳnh Thị Thu Thảo

Dấu ấn của Humnile không đơn thuần là một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mà còn là cái nôi để nhiều chị em phụ nữ khẳng định bản thân, làm chủ cuộc sống của mình.

Humnile cũng là một trong những thương hiệu có nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh. Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình chia sẻ kiến thức làm đẹp, kinh doanh, quan tâm đến đời sống từng thành viên và đặc biệt đam mê văn hóa nghệ thuật. Trong chương trình Gala, tiết mục nhảy mở màn của doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và con gái, tiết mục múa Quê hương 3 miền của các thành viên trong hệ thống gây ấn tượng mạnh với các quan khách có mặt trong chương trình.

Tiết mục ấn tượng của doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và con gái – Bé Na
Các thành viên của Humnile tự tin biểu diễn ca khúc Quê hương 3 miền trên sân khấu

Khép lại một năm đáng nhớ, với sự quyết tâm và không ngừng nỗ lực của toàn hệ thống hứa hẹn thời gian tới Humnile sẽ còn tiến xa hơn, thành công hơn.

Dưới đây là những hình ảnh đáng tự hào trong đêm Gala Vinh danh Humnile 2018: