Gần 2 tháng sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh vẫn mặc đồ đen để tang tri kỷ

Sau gần 2 tháng cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh vẫn mặc đồ màu đen trắng khi đi biểu diễn như một cách anh tưởng nhớ tri kỷ của mình.

Sau gần 2 tháng cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh vẫn mặc đồ màu đen trắng khi đi biểu diễn như một cách anh tưởng nhớ tri kỷ của mình.


Bài viết mới đây của Mạnh Quỳnh. (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mạnh Quỳnh chia sẻ loạt ảnh mới nhất sau buổi biểu diễn ở Florida (Mỹ). Theo đó, anh mặc bộ vest màu đen, áo sơ mi trắng, giày da đen. Đáng chú ý, trước thắc mắc của khán giả về việc những show diễn gần đây nam ca sĩ thường mặc đồ đen, Mạnh Quỳnh cho biết anh còn mặc như vậy thêm 1,5 tháng nữa. Nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ giọng ca Tiễn Em Cuối Đường lựa chọn trang phục như vậy có lẽ là để tang cố ca si Phi Nhung.

Nhiều dân mạng cho rằng, Mạnh Quỳnh dạo gần đây khá gầy.

Cụ thể, anh viết: “Hôm qua Mạnh Quỳnh hát cho Công ty Teletron ở Thành phố Orlando, bang Florida. Có rất nhiều khán giả đến chụp hình lưu niệm và giao lưu ngắn với Mạnh Quỳnh. Có một bác gái chắc cũng độ tuổi mẹ của Quỳnh đến trò chuyện và hỏi Quỳnh mặc đồ vest size mấy để bác ấy tặng Quỳnh một bộ. Vì bác nói con trai của bác ở Việt Nam có tiệm may đồ vest nam đẹp lắm. Bác khen Mạnh Quỳnh mặc đồ đẹp và rất lịch sự. Quỳnh cảm ơn bác và chào bác vì có khán giả khác đến muốn chụp hình với Quỳnh.

Trước khi bác quay đi bác còn hỏi với thêm một câu: “Mạnh Quỳnh ơi! Bác theo dõi những show diễn gần đây bác thấy con thường mặc đồ vest đen, áo sơ mi trắng thắt cà vạt đen, con tính đổi tông hả?”.

Quỳnh chỉ cười nhẹ và trả lời nhanh với Bác là: ”Quỳnh còn mặc như vậy một tháng rưỡi nữa bác ơi!”. Bác ấy quay đi nhưng có vẻ vẫn còn thắc mắc vì câu trả lời của Quỳnh!”.

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh được biết đến tri kỷ của nhau, là cặp đôi song ca ăn ý trên sân khấu trong suốt hơn 20 năm. Không chỉ vậy, nam ca sĩ từng chia sẻ rằng Phi Nhung là người bạn thân thiết ngoài đời của anh, là bạn diễn, người tình sân khấu mà anh luôn trân trọng.

Việc cố ca sĩ Phi Nhung qua đời là một cú sốc rất lớn của Mạnh Quỳnh. Nam ca sĩ cho biết, quãng thời gian sau khi giọng ca Bông điên điển qua đời chính là thời điểm mà anh cảm buồn bã và chán nản nhất. Nam ca sĩ chỉ nằm vùi trên giường, muốn tạo cho bản thân sự yên tĩnh.

Theo lời nam ca sĩ tiết lộ mỗi lần đứng trên sân khấu, ký ức về giọng ca Bông điên điển lại hiện về và bản thân anh không khỏi cảm giác trống trải. Bên cạnh đó, Mạnh Quỳnh tiết lộ chính vợ là người động viên anh bình tâm khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời.

Cũng cần nói thêm rằng, trước đó lúc Mạnh Quỳnh khi đăng tải hình ảnh và bài viết cho biết mình đang mạnh khỏe, bình an, làm việc tốt và ngày càng mạnh mẽ hơn xưa đã vấp phải ý kiến phản đối của một số người. Họ trích chỉ nam ca sĩ nhanh quên, bạc bẽo vì giọng ca Bông điên điển chỉ mới nằm về với vòng tay của đất mẹ.

Sau khi đăng tải bài viết tiết lộ việc mình đang sống mạnh khỏe, vui vẻ làm việc, Mạnh Quỳnh gặp không ít thị phi lúc một số người trách anh “bạc bẽo”, nhanh quên tri kỷ vừa qua đời.

Khi đó, trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh đăng tải bài viết: “Nhìn lên thầm hỏi Ông Trời. Sống sao cho đẹp lòng người thế gian. Con buồn khổ, bi luỵ thì khuyên con cố mạnh mẽ bớt sầu thương. Con cố mạnh mẽ, lạc quan để sống và làm việc như mọi người mong muốn thì lại bảo con sao mau quên và bạc bẽo! Ông Trời cho con câu trả lời đi nạ! Chứ con rối lắm ạ! Nhưng thôi, con chỉ biết sống bằng chính con người thật của con. Tốt xấu như nào lương tâm con tự biết Trời ạ!”.

Hiện tại những chia sẻ kể trên của Mạnh Quỳnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm rất lớn của dân mạng. Bạn thấy như thế nào sự việc này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp