Gần đến ngày sinh nhật cố ca sĩ Phi Nhung, fan làm điều ý nghĩa: Tổ chức fan meeting, người tặng quà từ thiện

Ngày 10/4 tới đây là sinh nhật của cố ca sĩ Phi Nhung. Trong những ngày này, cộng đồng fan của giọng ca Bông điên điển đã cùng nhau hướng đến thần tượng bằng những việc làm rất ý nghĩa.

Ngày 10/4 tới đây là sinh nhật của cố ca sĩ Phi Nhung. Trong những ngày này, cộng đồng fan của giọng ca Bông điên điển đã cùng nhau hướng đến thần tượng bằng những việc làm rất ý nghĩa.

>> Xem thêm: Mạnh Quỳnh trình làng 2 ca khúc đặc biệt viết tặng Phi Nhung: “Có lẽ ở đâu đó, cô ấy sẽ thấy vui”

Ngày 3/4 vừa qua, chương trình Lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra tại chùa Bửu Lâm (Tiền Giang) với sự tham gia của các sư thầy, người thân, các con của cố ca sĩ Phi Nhung và đặc biệt là sự hiện diện của nhiều người hâm mộ. Tại đây, mọi người đã phát 200 phần quà cho bà con khó khăn trên địa bàn từ tiền công đức mà quý phật tử đã gieo duyên tại những buổi Buffet Chay mà nhà hàng Buddha Chay đã tổ chức. 

Tại nhiều nơi, các fan hâm mộ cũng đã đến nơi có đặt bàn thờ của cố ca sĩ Phi Nhung để thắp nhang. Đồng thời, họ bày tỏ sự nhớ nhung đến thần tượng của mình. Bên cạnh đó, mọi người còn mang theo bánh sinh nhật và những món ăn giọng ca Bông điên điển để cúng. 

>> Có thể bạn quan tâm: Con gái Phi Nhung trang trí ban thờ mừng sinh nhật mẹ, hành động của cháu ngoại làm fan xúc động

“Hôm nay là lần đầu tiên con bé đến thăm mẹ. Lần đầu tiên con phải tự đi xe để được gặp mẹ. Nói chuyện với mẹ nữa. Vui cũng có mà buồn cũng có. Con phải tìm một hồi mới đến được chỗ mẹ. Nhìn lên ảnh giống như là mẹ đang cười để chào đón con vậy. Miss you Tịnh Bình của con”, khán giả có nickname N.N chia sẻ.

Với FC Phi Nhung miền Tây, vào ngày 10/4 tới đây, những người hâm mộ sẽ tổ chức buổi fan meeting với chủ đề “Nhớ Nhung”. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra từ 10-12h cùng ngày.

Với FC Phi Nhung miền Bắc, ngày 10/4 này fan hâm mộ sẽ tổ chức sinh nhật dành cho cố nghệ sĩ Phi Nhung tại chùa Phúc Lâm (Hà Nội).

Trên đây là một số trong rất nhiều hoạt động được fan của cố nghệ sĩ Phi Nhung tổ chức. Đáng chú ý trong số này, bên cạnh các cô chú lớn tuổi còn có sự xuất hiện của rất nhiều bạn trẻ. Không chỉ dịp sinh nhật mà trong nhiều dịp khác như lễ Bách nhật mọi người đã cùng nhau đến chùa trang trí ban thờ, cầu siêu cho thần tượng của mình.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về những việc làm kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

> Tin liên quan: Con gái Phi Nhung nhớ ngày đầu tiên về Việt Nam với mẹ, Mạnh Quỳnh xúc động vì món quà liên quan đến tri kỉ

Nguồn: Tổng hợp