Gần kết thúc nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà chính thức có bộ ảnh chụp chung với “bà trùm Hoa hậu”

Trên trang cá nhân của mình, Đỗ Thị Hà đã đăng tải đoạn video hậu trường chụp ảnh cùng "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung.

Trên trang cá nhân của mình, Đỗ Thị Hà đã đăng tải đoạn video hậu trường chụp ảnh cùng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung.

Trong thời gian vừa qua, mối quan hệ giữa Hoa hậu Đỗ Thị Hà và công ty Sen Vàng nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Trong đó, khác với những nàng hậu tiền nhiệm như Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đã có bộ ảnh chung với “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung thì Đỗ Thị Hà chưa có.

Mới đây,  Đỗ Thị Hà đã đăng tải đoạn video hậu trường chụp ảnh cùng Top 3 HHVN 2020 và “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung. Theo đó, cô nàng diện bộ cánh trắng khoe nhan sắc lộng lẫy trong thời điểm cuối nhiệm kỳ. Có thể nói, càng về cuối nhiệm kỳ, nhan sắc Đỗ Hà ngày càng thăng hạng.

Trong thời gian vừa qua, người đẹp vướng nhiều ồn ào về chuyện bị nhà Sen Vàng đối xử bất công. Tuy nhiên, cô và “bà trùm Hoa hậu” đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định mối quan hệ vẫn tốt đẹp. Sau khi chuyển giao nhiệm kỳ, Đỗ Hà cũng chia sẻ sẽ không hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

“Hà sẽ đi một con đường khác, có thể theo đuổi tiếp con đường học vấn, kinh doanh hoặc công việc nào đó khác, không liên quan đến showbiz”, cô nói.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thường xuyên cập nhật những hình ảnh xinh đẹp của bản thân. Có mặt tại một sự kiện mới đây, người đẹp sinh năm 2001 “đốn tim” fan bởi màn khoe dáng nuột, eo nhỏ “chất lượng cao”.

Bạn nghĩ sao về bộ ảnh chung của Đỗ Thị Hà cùng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung? Chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!

Nguồn: Tổng hợp