Gạt bỏ mọi ồn ào hậu sao kê, Trấn Thành vào bếp nấu món ngon tẩm bổ cho vợ

Sau khi tung bản sao kê chứng minh sự trong sạch của mình trong vấn đề tiền từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, dường như Trấn Thành đã gạt bỏ mọi ồn ào để quay về cuộc sống bình thường.

Sau khi tung bản sao kê chứng minh sự trong sạch của mình trong vấn đề tiền từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, dường như Trấn Thành đã gạt bỏ mọi ồn ào để quay về cuộc sống bình thường.


Trấn Thành trổ tài nấu ăn và đăng lên Instagram.

Từ thiện, sao kê, minh bạch là những cụm từ được nhiều dân mạng nhắc đến trong thời gian vừa qua. Một trong nhiều nghệ sĩ gặp không ít thị phi trong thời gian này đó chính là Trấn Thành. Ngày 7/9, nam MC tung ra hơn 1000 trang A4 thống kê rõ số tiền mình đã kêu gọi quyên góp giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung vào năm 2020. Không chỉ vậy, anh còn đăng tải clip dài 12 phút để giải đáp mọi thắc mắc của mọi người.

Sau 6 ngày kể từ thời điểm tung bản sao kê, mới đây Trấn Thành đã có những chia sẻ đầu tiên trên Instagram với hơn 5,1 triệu người theo dõi. Không liên quan đến chuyện sao kê, không phải công việc mà nam MC đăng tải hình ảnh bản thân vào bếp để nấu canh tẩm bổ cho bà xã Hari Won. Không chỉ vậy, anh còn chia sẻ: “Mời cả nhà ăn canh”.

MC Trần Thành thường xuyên vào bếp để nấu nướng suốt mùa dịch.

Ngay lập tức bài viết kể trên của Trấn Thành thu hút sự quan tâm của mọi người. Có lẽ, sau khi chứng minh sự trong sạch của bản thân bằng việc tung 1000 bản sao kê, có vẻ như anh đã gạt qua mọi ồn ào, những lời chỉ trích nghi hoặc để trở lại cuộc sống bình thường của mình.

Cũng cần nói thêm rằng, lúc dính phải lùm xùm liên quan đến chuyện “ăn chặn” tiền từ thiện, Trấn Thành từng co biết, bản thân sẽ nhờ pháp luật can thiệp với những ai đã vu khống, bôi nhọ nam nghệ sĩ và gia đình anh trong thời gian qua.

Không chỉ vậy, quản lý MC này còn bày tỏ mong muốn sẽ dừng lại mọi chuyện liên quan đến việc sao kê sau khi ngân hàng lên tiếng xác nhận. “Giờ ngân hàng họ xác nhận luôn rồi. Mình cũng mong mọi chuyện dừng ở đây. Giờ là lúc giữ sức khỏe, tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực để cùng nhau vượt qua trận chiến bệnh dịch này”, người này viết.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những hình ảnh đời thường của Trấn Thành kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp