Ghé Hải Phòng bạn không thể bỏ lỡ quán sữa chua trân châu Hạ Long ngon tuyệt cú mèo này.

Quán sữa chua trân châu Hạ Long ở 125 Trần Phú – Hải Phong thu hút sự chú ý của thực khách ở phần trân châu đặc biệt ngon khó cưỡng.

Mới khai trương trong những ngày gần đây nhưng quán sữa chua trân châu Hạ Long ở Hải Phòng địa chỉ 125 Trần Phú – Hải Phong được đông đảo giới trẻ biết đến.  So với các hàng sữa chua khác thì ở đây khác biệt bởi có thêm nhiều topping hơn như dừa khô, chuối khô, nho khô, dâu tây,…

Không giống với sữa chua ở bất kì nơi nào, sữa chua trân châu đặc biệt với phần trân châu được làm thành hình trụ nhỏ, ngập trong nước cốt dừa béo ngậy, rắc thêm chút dừa tươi nạo sợi và vừng thơm thơm. Trân châu sẽ ăn kèm với phần sữa chua dẻo mịn, vị chua chua nhẹ dịu hấp dẫn. Nhiều người đến Hạ Long ăn xong lại thấy thích quá, rồi nghiện.
Chính bởi sự yêu thích như vậy, sữa chua trân châu Hạ Long đã nhanh chóng được đưa về Hải Phòng để thoả lòng mong mỏi của các tín đồ ăn uống.
Ngoài món chính là sữa chua trân châu Hạ Long có phần cốt dừa béo ngậy đi kèm trân châu, ở đây còn bán nhiều món sữa chua khác như sữa chua thạch, vị matcha, cà phê…
Vì là một trong số những quán đầu tiên đưa món sữa chua trân châu Hạ Long cập bến Hải Phòng nên ở đây đã được rất nhiều bạn trẻ ghé tới và trở thành khách quen. Không gian mở, thoáng đãng, có băng ghế dài phù hợp với nhóm bạn hoặc gia đình,…
Anh Thắng chủ quán Sữa chua trân châu Hạ Long đang gây sốt với giới trẻ Hải Lòng. Ông chủ cho biết, khá bất ngờ khi quán của mình được sự ủng hộ và trở thành điểm check -in thường xuyên của các tín đồ sành ăn uống.
Ngoài những món giải nhiệt như kem, trà sữa thì món mới sữa chua trân châu Hạ Long nhanh chóng trở thành món không thể thiếu với giới trẻ Hải Phòng mỗi ngày. Nhân dịp khai trương quán áp dụng chương trình đồng giá Sữa chua trân châu Hạ Long chỉ với 15k từ 02-05/03/2020.
Sữa Chua Trân Châu Hạ Long
Địa chỉ: 125 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng ( Mở cửa từ: 8:00  – 23:00)
Hotline: 0939 681 515
Theo: TCTTT