Giấc mơ thành hiện thực của quán quân ngôi sao Tài Năng Doanh Nhân – Nguyễn Lan Phương

Hòa chung không khí tươi vui phấn khởi của những ngày đầu xuân, với sự góp sức của nhiều tập thể và cá nhân Chương trình Ngôi Sao Tài Năng Doanh Nhân với chủ đề "Tháng 3 Yêu Thương" đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 20 tháng 3 tại Nhà Hát Tuổi Trẻ.

[yarpp]

Chương trình do công ty truyền thông Athena, công ty Bluegalaxy Entertiment và trang tin điện tử Showbiz24h.vn tổ chức. Chương trình đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp, thông qua đây hoạt động của hiệp hội doanh nhân được quảng bá rộng rãi với các hình ảnh tiêu biểu rực rỡ.

Doanh nhân Nguyễn Lan Phương đến từ Thủ Đô Hà Nội là người đạt giải Quán quân của hội thi. Ngoài ra bằng tài năng và sự tập luyện nghiêm túc, chị còn đạt giải Nhất nội dung thi Hát trong chương trình.

Đến với chương trình Ngôi Sao Tài Năng Doanh Nhân, chị Lan Phương đã mang đến bài hát : "Phố xưa tuổi thơ tôi" do chính chị sáng tác và thể hiện. Tiết mục biểu diễn của chị đã được Hội đồng Ban giám khảo đánh giá cao về tài năng và giá trị nghệ thuật. Nghệ sĩ nhân dân Thanh Hoa, thay mặt Ban giám khảo đã nhận xét: Bài hát "Phố xưa tuổi thơ tôi" là một tác phẩm rất ấn tượng, tính thẩm mỹ trong âm nhạc được đề cao, ngôn từ trau chuốt, lột tả được nhiều cảm xúc về những hình ảnh thân thuộc, nhiều màu sắc hoài niệm…  Bài hát là một tác phẩm nghệ thuật âm nhạc tuyệt vời như thể được sáng tác từ một nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Khi đạt giải Quán quân của chương trình, với cảm giác vui mừng và hạnh phúc chị Lan Phương xúc động chia sẻ: "Lan Phương sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, tuổi thơ của Lan Phương gắn liền với hoàn cảnh khó khăn của đất nước khi đó. Lan Phương có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, hồi nhỏ Lan Phương có giấc mơ được theo học ở các trường nghệ thuật. Vì điều kiện và hoàn cảnh gia đình, Lan Phương đành phải gác lại giấc mơ bấy lâu mình hằng ấp ủ. Kỷ niệm trong Lan Phương luôn đong đầy cảm xúc, hồi ấy mỗi khi đi ngang qua nhà bên, thấy cô bạn cùng tuổi kéo đàn violon Lan Phương thường dừng chân nán lại; từng nốt nhạc trầm bổng như đưa cảm xúc và ước mơ của Lan Phương bay cao và xa mãi... Giấc mơ ấy lớn dần theo năm tháng và luôn theo Lan Phương cho đến tận bây giờ. Thời gian qua đi, khi những lo toan cuộc sống chẳng còn vướng bận, Lan Phương lại khát khao hiện thực hóa giấc mơ âm nhạc của mình. Âm nhạc trong Lan Phương là đam mê bất tận, nó là mạch nguồn cảm xúc nuôi dưỡng tâm hồn với tất cả những gì êm dịu và ngọt ngào nhất. Hôm nay Lan Phương được đứng đây, trên sân khấu lớn này, được cất lên tiếng hát bằng cả trái tim và cảm xúc nồng nàn của mình thì đó là một điều tuyệt vời nhất. Lan Phương hạnh phúc với tất cả khoảnh khắc này, vui mừng hơn nữa là Lan Phương được mọi người yêu mến và cổ vũ nồng nhiệt với những gì đã thể hiện. Đó là những tình cảm chân thành và vô cùng quý báu mà Lan Phương được vinh dự đón nhận từ tất cả mọi người. Qua đây, Lan Phương muốn nói rằng ai cũng đều có những ước mơ của riêng mình, đừng vội từ bỏ mà hãy nuôi dưỡng ước mơ ấy. Hãy giữ cho mình niềm tin và hy vọng, chẳng bao giờ là muộn và không gì là không thể. Rồi đến một ngày bạn sẽ thực hiện được những điều mình mơ ước, lúc đấy bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc. Lan Phương xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám khảo và Ban tổ chức chương trình đã cho Lan Phương một cơ duyên để thực hiện được ước mơ của mình".

Cảm ơn những lời chia sẻ đầy xúc động và chân thành của chị. Chúc chị thật nhiều sức khỏe để tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường nghệ thuật của mình.

Chương trình Ngôi Sao Tài Năng Doanh Nhân năm 2022 đã khép lại nhưng dư âm của nó với các ca khúc, các tiết mục biểu diễn vẫn đọng lại trong lòng của mỗi khán giả xem và theo dõi chương trình. Với những nỗ lực từ ban tổ chức, ekip sản xuất chương trình và những người tâm huyết với nghệ thuật, tin chắc chương trình sẽ trở thành sự kiện văn hóa nổi bật. Đây hứa hẹn là một sự kiện thường niên đáng được chờ đợi…!