Giải thưởng Tài Năng cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2020: Tài không đợi tuổi

Chứng kiến phần thi tài năng của các thí sinh Thiên Thần Việt Nam 2020, công chúng không khỏi trầm trồ bởi sự nỗ lực, chuyên nghiệp của các em.


Trao giải phần thi Tài Năng
Tài năng là một trong những phần thi quan trọng nhất của cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2020, nơi cho phép các em thể hiện niềm đam mê, năng khiếu của các thí sinh.Ngay từ vòng sơ khảo, các thí sinh của mùa giải thứ 3 đã được đánh giá cao về tài năng. Các em không chỉ có kỹ thuật mà còn đa tài. Các phần dự thi được đầu tư công phu, chỉn chu như một phần biểu diễn mãn nhãn và thăng hoa.Trong đêm chung kết vừa qua, 3 cái tên xuất sắc trong hạng mục giải thưởng tài năng đã khiến công chúng vỡ òa và ủng hộ bao gồm: Nguyễn Hà Linh, Đỗ Khánh Thư và Phan Đinh Gia Bảo.
Nguyễn Hà Linh trong phần biểu diễn Múa đương đại
Đỗ Khánh Thư và điệu nhảy mạnh mẽ
Phan Đinh Gia Bảo khoe chất giọng đẹp
3 thí sinh với 3 phần thể hiện - 3 tài năng khác nhau nhưng đều thuyết phục được ban giám khảo và khán giả.Nếu như Nguyễn Hà Linh uyển chuyển trong điệu múa dân gian đương đại, Đỗ Khánh Thư mạnh mẽ, dứt khoát trong từng động tác nhảy thì Phan Đình Gia Bảo lại khoe chất giọng đầy nội lực. Với tài năng, sự tự tin và trải nghiệm với sân chơi Thiên Thần Việt Nam, tin chắc các em sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường sắp tới.

Nguồn: TCTTT