Giám đốc kinh doanh LACO Đỗ Huệ – Bản lĩnh bứt ra khỏi vòng an toàn

Từ một người phụ nữ ở nhà trông con tập tành bán hàng online trở thành Giám đốc kinh doanh LACO – Doanh nhân Đỗ Huệ đã chứng minh tất cả mọi thứ chúng ta đều có thể đạt được nếu nỗ lực hết mình.

Sinh ra ở vùng đồng quê chiêm trũng Hà Nam, Đỗ Huệ có một tuổi thơ êm đềm như bao đứa trẻ thôn quê khác, có điều hoàn cảnh nông thôn, bố mẹ quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời nhiều lo toan vất vả.

Chứng kiến những ngày nắng như đổ lửa, ngày mưa rét đến tê dại tay chân mà cha mẹ vẫn nai lưng trên đồng ruộng, Đỗ Huệ đã tự nhủ bản thân phải không ngừng nỗ lực để học tập và thoát nghèo.

Cánh cửa đại học mở ra sau nhiều cố gắng. 4 năm đại học Đỗ Huệ đã làm không ít nghề để trang trải việc học. Càng khó khăn càng khiến chị trân quý đồng tiền và khao khát kiếm thật nhiều tiền.

Tốt nghiệp ra trường Đỗ Huệ làm cho một công ty Hàn Quốc, sau đó kết hôn và liền lúc sinh hai con nhỏ.

Thời điểm vướng bận con cái, Đỗ Huệ đành chọn việc ở nhà chăm con và phụ nhà chồng kinh doanh đồ nội thất xây dựng. Vốn tháo vát lại không muốn lãng phí thời gian. Quãng thời gian ở nhà chị nghĩ tới việc phải tìm thêm một công việc phù hợp tạo thêm dòng thu nhập.

Lựa chọn kinh doanh online vì có thể đảm bảo được thời gian của một mẹ bỉm, Đỗ Huệ tập tành kinh doanh online.

Sẵn tinh thần ham học hỏi, Đỗ Huệ nhanh chóng thích ứng với môi trường kinh doanh trực tuyến, chỉ sau 3 tháng đã xây dựng được đội nhóm bán hàng lên tới 50 người, doanh số bước đầu từ 35 đến 450 triệu. Đang trên đà phát triển, song Đỗ Huệ buộc phải dừng lại do sản phẩm đang bán có một số trục trặc từ đơn vị cung cấp.

Nhận thấy cơ hội từ việc kinh doanh online và cũng rút kinh nghiệm từ cú ngã đầu tiên, Đỗ Huệ dành thời gian để tìm hiểu dòng sản phẩm tốt nhất để phát triển và đây cũng chính là cơ duyên đưa chị đến với LACO, với sếp tổng Hoàng Kim Ngọc và hệ thống Oanh Nguyễn.

Lựa chọn LACO như một bước ngoặt đối với Đỗ Huệ, một môi trường kinh doanh cho phép cô gắn bó, phát huy hết năng lực của mình và coi nó như con đường sự nghiệp.

LACO gắn chặt mọi thành viên nhờ chất lượng sản phẩm, nhờ sự đoàn kết, sẻ chia, sẵn sàng cho đi, sẵn sàng nhân bản chính những thủ lĩnh sừng sỏ. Đặc biệt Đỗ Huệ dành nhiều sự biết ơn đến sếp tổng Hoàng Kim Ngọc và phó tổng giám đốc Oanh Nguyễn – những người dẫn đường tận tâm.

Doanh nhân Đỗ Huệ và sếp Tổng LACO – Hoàng Kim Ngọc

Đi qua một chặng đường đầy nỗ lực, giờ đây ở vị trí Giám đốc kinh doanh nhưng Đỗ Huệ vẫn chưa quên những ngày đầu khó khăn, thử thách. Một nách 2 con nhỏ, vừa chốt sale, báo đơn, đóng hàng, đào tạo hệ thống và tranh thủ học tập thêm kiến thức… Khối lượng công việc không hề nhỏ.

Thêm nữa gia đình chị cũng chỉ cho làm thêm chứ không ủng hộ việc làm lớn vì muốn chị toàn tâm chăm sóc con nhỏ.  Khó khăn thêm phần khó khăn nhưng đó cũng là lúc Đỗ Huệ phải tự nhủ với bản thân vươn lên bằng mọi giá.

Thành quả Đỗ Huệ có được hôm nay là những giá trị xứng đáng với công sức mà chị đã bỏ ra. Đó cũng chính là lý do chị ngày càng thành công, càng nhận được sự ủng hộ, yêu mến từ mọi người và đặc biệt thuyết phục được gia đình cho phép mình đồng hành với con đường đã lựa chọn.

Đỗ Huệ giờ đây nhận được sự ủng hộ của chồng và gia đình để theo đuổi con đường kinh doanh LACO

Hiện tại, trên cương vị Giám đốc kinh doanh và đứng đầu hệ thống, Đỗ Huệ không ngừng tập trung vào phát triển đội nhóm, dựa trên nền tảng của việc cho đi, chia sẻ kinh nghiệm xương máu từ kinh doanh tất cả chị em muốn dấn thân vào lĩnh vực này, giúp đỡ thêm nhiều người ổn định cuộc sống.

Nguồn: TCTTT