Giám đốc Quỳnh Như tỏa sáng tại sự kiện “11 năm một chặng đường” của N-Collagen

Vinh dự chiến thắng giải thưởng cá nhân trong sự kiện “11 năm một chặng đường”, Nhà phân phối Quỳnh Như cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực đưa N-Collagen trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Sự kiện “11 năm một chặng đường” của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đã diễn ra vào ngày 24/4. Với cương vị giám đốc khu vực Nha Trang, Quỳnh Như xuất hiện xinh đẹp trong bộ cánh sang trọng tại sự kiện. 

[yarpp]
Quỳnh Như xuất hiện xinh đẹp trong sự kiện “11 năm một chặng đường”.

Với những cống hiến quan trọng trong chặng đường giúp thương hiệu N-Collagen phát triển ở Việt Nam, Quỳnh Như vinh dự được xướng tên ở hạng mục cá nhân tiêu biểu và nhận về giải thưởng khủng 30 lượng vàng. Chia sẻ cảm xúc về giải thưởng này, cô cho biết: “Một chặng đường dài đồng hành cùng N-Collagen đã mang đến cho tôi nhiều cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc đến những giọt nước mắt. Tất cả thăng trầm ấy đều thật ý nghĩa trong giây phút này”.

Quỳnh Như nhận giải thưởng 30 lượng vàng sau những thành tích xuất sắc.

Nhân cơ hội này, Quỳnh Như đã thể hiện sự tri ân sâu sắc dành cho doanh nhân Trần Thị Bích Ngân – người luôn nâng đỡ cô trên hành trình sự nghiệp. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình, đối tác, khách hàng và thành viên của hệ thống N-Collagen. Giải thưởng này là thành quả xứng đáng sau những đóng góp quan trọng của Quỳnh Như đối với chiến lược mở rộng đội nhóm kinh doanh, giúp thương hiệu liên tiếp đạt các kỷ lục doanh số. 

Quỳnh Như gửi lời cảm ơn đến doanh nhân Trần Thị Bích Ngân.

Bén duyên với N-Collagen một cách tình cờ, Quỳnh Như bị chinh phục bởi chất lượng và hiệu quả đến từ dòng sản phẩm này. Sau 6 năm hoạt động, cô trở thành cái tên nổi bật đứng trong hàng ngũ giám đốc tài năng của hệ thống. Cô hiện là thế hệ lãnh đạo trẻ năng động luôn đi tiên phong trên con đường đưa thương hiệu N-Collagen trở thành cái tên nổi bật tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: TCTTT