Giám đốc thương hiệu Havyco cùng các mạnh thường quân hướng về miền Trung

Hưởng ứng phong trào "Hướng về miền Trung", doanh nhân Trương Việt Anh từ Công ty TNHH DV TM Hà Vy (Havyco) đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.


Những ngày qua, “khúc ruột” miền Trung đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa, bão, lũ, sạt lở đất, nhất là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam,… Hơn nữa, lũ chồng lũ, dự báo có siêu bão đang hình thành gây mưa lớn kéo dài từ Quảng Bình đến Nghệ An đã đẩy bao gia đình và cảnh tang thương.

Không thể cầm lòng trước sự đau thương ấy, doanh nhân Trương Việt Anh – GĐ Công ty TNHH DV TM Hà Vy (Havyco) đã nhanh chóng phát động chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung tới toàn thể nhân viên tập đoàn, với thông điệp “Havyco cùng nhau san sẻ yêu thương” nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” này.

Hưởng ứng lời phát động của giám đốc Trương Việt Anh, toàn bộ cán bộ, nhân viên, hệ thống đại lý, nhà phân phối của Havyco đã lĩnh hội và trực tiếp quyên góp với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”.

Với đặc thù là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các sản phẩm cho sức khỏe, Havyco. cũng là đơn vị luôn tích cực trong các hoạt động từ thiện và chia sẻ trách nhiệm xã hội, coi đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp mình. Dấu ấn nhân văn và tinh thần “thương người như thể thương thân” của Ban lãnh đạo và cán bộ Havyco được thể hiện qua những việc làm nhân ái, giàu tình người đã góp phần sưởi ấm những mảnh đời, những số phận kém may mắn trong cuộc sống. Theo đó, trong đợt quyên góp, ủng hộ này, Havyco đã kêu gọi được 200 triệu để thực hiện các hoạt động cứu trợ và ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Thông qua lễ phát động và quyên góp đầy ý nghĩa này, Havyco đồng lòng mong muốn góp sức để tiếp lửa miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này. Mong rằng trận lũ lịch sử sẽ sớm đi qua, trả lại sự bình yên cho người dân miền Trung.

Theo Danviet.vn