Giám đốc  thương hiệu Maika Nguyễn Design – Kha Thị Hương Giang đăng quang nữ hoàng tài năng

Giám đốc  thương hiệu Maika Nguyễn Design – Kha Thị Hương Giang bất ngờ đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Tài năng tại chung kết cuộc thi Nữ hoàng ngành làm đẹp 2019.

Khoảnh khắc đăng quang của tân Nữ hoàng tài năng

Đến từ quê hương xứ Nghệ, doanh nhân Kha Thị Hương Giang sở hữu nụ cười tươi tắn và thần thái ngập tràn năng lượng. Sự tự tin, bản lĩnh giúp cô luôn nổi bật ở nơi mình xuất hiện.

Hoạt động trong lĩnh vực thời trang, với doanh nhân Hương Giang thương hiệu Maika Nguyễn Design chính là hiện thân cho khát khao cháy bỏng được làm đẹp cho đời. Những mẫu trang phục Hương Giang chăm chút không đơn thuần tôn lên vóc dáng của người mặc, giúp họ tự tin hơn với chính mình mà còn là một phương thức truyền tải những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống.

Luôn chỉn chu trong mọi việc mình làm, các sáng tạo của Hương Giang được đánh giá cao về form dáng tinh tế, hiện đại mà quý phái.

Đến với sân chơi dành cho các doanh nhân ngành làm đẹp, Hương Giang muốn lan tỏa quan điểm cho đi trong cuộc sống. Với người đẹp sẵn sàng cho đi chính là sẵn sàng được đón nhận.

Mặc dù là một nữ doanh nhân bản lĩnh song Hương Giang lại là người yêu nghệ thuật và tự tin thể hiện năng khiếu của mình. Chính điều này đã giúp cô đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Tài Năng một cách thuyết phục.

Phần thi tài năng đầy ấn tượng của nữ hoàng tài năng

Giờ đây trên cương vị mới, Hương Giang chia sẻ sẽ tiếp tục nỗ lực để lan tỏa thông điệp yêu thương, cố gắng hơn để hoàn thiện bản thân và xứng đáng với sự kỳ vọng mà mọi người đã dành cho mình.