Giám khảo – Hoa hậu Châu Mai Thảo được vinh danh trong cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan

Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2018 Châu Mai Thảo vừa hoàn thành sứ mệnh của mình trong vai trò giám khảo tại Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2018 vừa kết thúc hoành tráng tại Đài Loan.

Xem thêm:

Hoa hậu Châu Mai Thảo vinh dự đại diện cho VN được BTC cuộc thi trao bằng chứng nhận Ban giám khảo thế giới.

Có thể nói 2018 là một năm đáng nhớ của Hoa hậu Châu Mai Thảo. Từ một nữ doanh nhân Việt Nam thành đạt tại Đài Loan, Châu Mai Thảo đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2018 và đoạt luôn giải Hoa hậu Nhân ái tại cuộc thi này.

Danh tiếng của Hoa hậu Châu Mai Thảo ngày một được nhiều người biết đến, cả trong và ngoài nước. Chính vì thế mà chị nhận được rất nhiều lời mời làm khách VIP danh dự cho các sự kiện lớn và được mời làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam và Đài Loan.

Mới đây nhất là cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới do Đài Loan tổ chức, Châu Mai Thảo vinh dự được mời làm giám khảo ngồi chung với nhiều giám khảo và đạo diễn nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Triều Tiên, Malaysia, Philippine…

Sau khi hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình, Châu Mai Thảo đã được BTC vinh danh và trao kỷ niệm chương cùng bằng cám ơn để tri ân những đóng góp của chị cho cuộc thi.

Sau đây là một số hình ảnh của Hoa hậu Châu Mai Thảo tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới do Đài Loan tổ chức vừa qua:

BTC tặng kỷ niệm chương vinh danh Hoa hậu Châu Mai Thảo