Giám khảo Mr & Ms International Business 2018, Huỳnh Tú Lan duyên dáng trong tà áo dài

Xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi Nam vương & Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018 (Mr & Ms International Business 2018) diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc, Á hậu Huỳnh Tú lan gây ấn tượng trong trang phục áo dài truyền thống.

Trên cương vị là người cầm cân nảy mực, á hậu Tú Lan cùng dàn giám khảo là các nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Thanh Bạch , Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Nam vương Quốc tế người Hàn Quốc Seung Hwan Lee, Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn,  Nhà thiết kế Tuấn Hải, NTK Nguyễn Tuấn, Nam Vương thế giới Ngọc Tình,… đã có buổi làm việc nghiêm túc để tìm ra gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết..

Nam vương Quốc tế người Hàn Quốc Seung Hwan Lee  và Á hậu Tú Lan

Trên ghế nóng, Á hậu Tú Lan chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được ban tổ chức tin tưởng. Cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc uy tín mà  còn là nơi kết nối các doanh nghiệp, giao lưu văn hóa và thúc đầy tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt – Hàn”

Tú Lan chính là nữ doanh nhân đăng quang ngôi vị á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Người Việt liên Lục Địa 2018 được tổ chức tại Paris, Pháp.

Sau đăng quang, á hậu thường xuyên được mời làm giám khảo trong các cuộc thi và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Trên cương vị là đại diện nhan sắc, á hậu Huỳnh Tú Lan đã không ngừng nỗ lực xây dựng hình ảnh, hoàn thiện bản thân để nâng tầm ảnh hưởng của mình và kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức vì cộng đồng.

Chọn chiếc áo dài trắng, không cầu kỳ song á hậu Tú Lan vẫn gây ấn tượng với vẻ đẹp nền nã, quý phái.

Á hậu trao giải cho thí sinh trong đêm chung kết.

Kết quả chung cuộc Nguyễn Hoàng Khôi đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất – Nam vương doanh nhân quốc tế,  ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế thuộc về thí sinh Đặng Huỳnh Thanh

Á hậu 1 Doanh nhân Quốc tế gọi tên Phạm Thị Hoài Linh, Á hậu 2 thuộc về Nguyễn Thúy Liễu.

Á vương 1 Doanh nhân quốc tế – Heo Jun Seek, Á vương 2 – Võ Quốc Trí.

Với sự đầu tư nghiêm túc của ekip ban tổ chức, đứng đầu là Nữ hoàng Quốc tế – Trần Huyền Nhung, chương trình đã khép lại với sự thành công vang dội. Trong suốt nửa năm qua, bà Nhung cùng đạo diễn Lê Việt đã lên kế hoạch xây dựng sân chơi cho các doanh nhân thực sự hoành tráng, chuyên nghiệp.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

#Baohoahaudoanhnhan