“Giấu đầu hở đuôi”: Thúy Ngân lộ bằng chứng được “người tình” tặng hoa?

Sau khi Thúy Ngân lộ bằng chứng hẹn hò với bạn trai, Trương Thế Vinh trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. 

Mới đây, diễn viên Thúy Ngân đã đăng bức ảnh cười hạnh phúc cùng đóa hoa hồng với dòng trạng thái ẩn ý: “Một ngày đáng nhớ”. Ngoài ra, nữ diễn viên còn tỉ mỉ che đi chữ trên tấm thiệp. Điều này khiến nhiều người tò mò về danh tính người tặng và nội dung được ghi trong tấm thiệp. 

Thúy Ngân đăng ảnh được người “bí mật” tặng hoa với nụ cười rạng rỡ. Ảnh: Internet.

Ngay sau đó, Thúy Ngân khiến cộng đồng mạng phải bất ngờ về tài “giấu đầu hở đuôi” của mình. Cụ thể, nữ diễn viên đã tiếp tục đăng bức ảnh bên cạnh đóa hoa trên Instagram cá nhân. Thế nhưng, cô lại quên che mờ tấm thiệp và để lộ dòng chữ tình cảm: “Happy Anniversary”. (Tạm dịch: Chúc mừng kỷ niệm hạnh phúc). Hành động che giấu này khiến dư luận liên tục đặt nghi vấn người tặng hoa cho Thúy Ngân có phải là bạn trai của nữ diễn viên hay không?

Dòng chữ ngọt ngào khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn Thúy Ngân đang hẹn hò. Ảnh: Internet.

Ngay lập tức, cái tên Trương Thế Vinh đã bị cộng động mạng nhắc đến. Được biết Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là cặp đôi tin đồn của làng giải trí Việt. Cả hai vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa tháng 2/2019. Mọi chuyện bắt đầu khi nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ hình ảnh không gian lãng mạn đầy hoa và nến lung linh vào ngày 14/2. Sau đó, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh xuất hiện cùng nhau trong các chương trình và cuộc hẹn ngoài đời. Các đồng nghiệp thân thiết cũng không ngừng trêu chọc và “đẩy thuyền” cho cặp đôi.