Giữa lúc kiện tụng Nhật Kim Anh – Titi, Hồ Gia Hùng quyết định dọn lên “núi” sống để bớt thị phi

Quyết định chuyển đến Đà Lạt sinh sống của Hồ Gia Hùng đang trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều người đặt thắc mắc vụ việc này liệu có liên quan đến lùm xùm với Nhật Kim Anh và Titi hay không?

Sau lùm xùm với Titi và Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng quyết định chuyển nhà từ TP.HCM sang Đà Lạt định cư sinh sống. Hành động này khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Bởi trước đó Hồ Gia Hùng đã tậu hai căn nhà ở TP.HCM. Trong bài đăng thông báo, cựu thành viên HKT cho biết muốn về nơi yên bình để tránh những thị phi vừa qua. 

“Chúng tôi xin tuyên bố sẽ off hết tất cả mọi liên lạc rồi về nhà ở trên núi sống làm sao để được thoải mái nhất không cần phải suy nghĩ, tính toán hay bon chen với bất kỳ công việc nào hoặc chuyện gì đi nữa. Chúc cả trái đất sẽ luôn được an toàn và sống thật yên bình đến khi qua được thời gian khó khăn này nhé. Chào thân ái. Hẹn gặp lại những người thân và anh em ngày gần nhất. Thập thò thập thò lo cũng chết”.

Hồ Gia Hùng vừa quyết định đến Đà Lạt sinh sống. Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ gây xôn xao dư luận khi tiết lộ Titi bỏ vợ con để hẹn hò với Nhật Kim Anh. Ngay sau đó, Nhật Kim Anh và TiTi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Chưa dừng ở đó, cả hai còn quyết định khởi kiện Hồ Gia Hùng. Tuy nhiên, cựu thành viên HKT cũng đáp trả bằng cách kiện ngược lại cặp đôi. 

Cách đây không lâu, Hồ Gia Hùng đã vướng lùm xùm với Nhật Kim Anh và Titi. Ảnh: Internet.

 

Hồ Gia Hùng sinh năm 1993, là thành viên nhỏ nhất của nhóm nhạc HKT. Vào năm 2017, anh tuyên bố rời nhóm để kinh doanh. Sau đó, anh gặp liên tiếp khó khó từ tai nạn giao thông đến thất nghiệp, gánh nợ nần thay cha. Thậm chí, nam ca sĩ đã có lúc suy nghĩ đến chuyện tự tử.