Giữa tin đồn Hoài Linh đã rời Việt Nam sang Mỹ, con ruột danh hài có “động thái lạ”

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện “bão tin đồn” Hoài Linh đã rời Việt Nam sang Mỹ, mới đây, con trai của nghệ sĩ này đã có động thái khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện “bão tin đồn” Hoài Linh đã rời Việt Nam sang Mỹ, mới đây, con trai của nghệ sĩ này đã có động thái khiến ai cũng bất ngờ.


Hình ảnh đang được lan truyền trên mạng xã hội cho rằng Hoài Linh đã sang Mỹ cùng con trai.

Vào chiều tối ngày 10/9, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin NSƯT Hoài Linh được con trai đón về Mỹ sau ồn ào từ thiện xảy ra vào tháng 6 vừa qua. Tin đồn kể trên khiến dân mạng không khỏi bất ngờ, bởi đây là thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp và nhất là thời gian qua nam danh hài khá “im hơi lặng tiếng”. 

Trước tin đồn kể trên, con ruột của nghệ sĩ Hoài Linh đã cập nhật story họp hành về công việc. Sau đó, Thành Vinh cập nhật có chuyến bay tới một địa điểm khác để thực hiện công việc. Đồng thời, anh "tag" tên studio của mình. Được biết ngoài làm kỹ sư ngành Hàng không, chàng trai này còn có studio chuyên về quay chụp tại Mỹ.

Story của con trai Hoài Linh.

Trước những bài viết kể trên của Thành Vinh, nhiều dân mạng cho rằng đây là cách anh đáp trả tin đồn việc mình đang làm việc tại Mỹ, không phải đang trên chuyến bay về Mỹ hay ở bên cạnh bố sau thời gian dài xa cách như đồn đoán từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng phát hiện bức hình ảnh hai cha con Hoài Linh ngồi cạnh nhau trên máy bay làm dấy lên tin đồn nam nghệ sĩ sang Mỹ đã chụp cách đây rất lâu. “Cả hai không đeo khẩu trang hay không có trang bị đồ bảo hộ phòng dịch là biết chụp cách đây khá lâu rồi”, một tài khoản bình luận.

Vào cuối tháng 8/2021, ca sĩ Phương Trang – em gái nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ lên trang cá nhân chuyện bố ruột đang trong tình trạng rất yếu vì tuổi cao, khiến gia đình lo lắng. Thời điểm ấy, bố ruột của nam dành hài đang sống ở Việt Nam.

Về phía Hoài Linh, cách đây vài tháng anh bất ngờ dính vào lùm xùm tiền từ thiện. Mặc dù đã giải ngân và lên tiếng xin lỗi thế nhưng nam danh hài vẫn gặp không ít thị phi. Kể từ đó đến nay, nghệ sĩ này cũng "biến mất" hoàn toàn khỏi mạng xã hội.

Hiện tại, những thông tin về nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Bạn thấy như thế nào về sự việc kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp