Goo Hye Sun tuyên bố ly hôn không có gì to tát, chuẩn bị tái xuất Kbiz trong năm 2021

Sau ồn ào với chồng cũ, Goo Hye Sun gây chú ý với phát ngôn ly hôn không có gì to tát và cho biết đang chuẩn bị quay trở lại làng giải trí.

Trong buổi phỏng vấn quảng bá cho album piano mới mang tên Breath 3, Goo Hye Sun cho biết tâm trạng sau khi ly hôn: "Thật ra ly hôn cũng không phải chuyện gì to tát cả, trong tương lai tôi vẫn còn rất nhiều chuyện muốn làm, tôi đang rất tận hưởng bản thân mình hiện tại".
Goo Hye Sun cho biết ly hôn không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cô. Ảnh: Internet.
Bên cạnh đó, Goo Hye Sun cũng có những chia sẻ về lý do quyết tâm giảm 14kg. Nữ diễn viên tiết lộ đã rơi vào tình trạng tăng cân quá đà khiến đầu gối trở nên sưng phồng, đau nhức. Ngay lập tức, cô đã tìm cách giảm soát cân nặng và giảm đi khẩu phần ăn một nửa:"Tôi nghĩ rằng tôi đã khỏe mạnh hơn khi tăng cân một chút nhưng sau đó tôi đã quyết định giảm cân khi đầu gối bắt đầu đau. Tôi muốn gặp gỡ người hâm mộ của mình với một tinh thần và cơ thể khỏe mạnh nên tôi đã tập thể dục và cũng dùng thuốc bổ sung cho chế độ ăn kiêng.
Goo Hye Sun từng rơi vào trạng thái tăng cân không kiểm soát sau khi ly hôn. Ảnh: Internet.
 Ngoài ra, Goo Hye Sun còn ăn kẹo mút thay cơm vào buổi tối. Với bí quyết này, nữ diễn viên đã giảm được 14kg và lấy lại vóc dáng thon thả: "Bí quyết ăn kiêng của tôi là kẹo mút. Khi bạn thèm ăn vặt vào đêm muộn, chỉ cần ăn một chiếc kẹo và cố gắng đi ngủ sau đó. Bạn sẽ có một giấc ngủ ngọt ngào".
Bằng việc ăn kẹo mút, nữ diễn viên đã giảm cân 14kg. Ảnh: Internet.
Trong buổi phỏng vấn, Goo Hye Sun cũng nói về dự định của bản thân vào thời gian tới. Nữ diễn viên mong muốn quay trở lại làng giải trí Hàn Quốc thông qua việc tham gia một số bộ phim. Nếu đây là sự thật thì năm 2020 sẽ là cột mốc tái xuất của cô sau lùm xùm ly hôn.