Gương mặt Thiên Ân sát với tỉ lệ vàng, bà Kim Dung ví von tân Hoa hậu với Tiểu Vy

Mới đây, hình ảnh gương mặt của tân Miss Grand Vietnam chỉ cần điều chỉnh chút ít là đạt theo khung tỷ lệ vàng khiến fan khá thích thú. Có thể nói, mặc dù mới đăng quang nhưng nàng hậu này chiếm được thiện cảm của nhiều người bởi vô số lý do khác nhau.

Mới đây, hình ảnh gương mặt của tân Miss Grand Vietnam chỉ cần điều chỉnh chút ít là đạt theo khung tỷ lệ vàng khiến fan khá thích thú. Có thể nói, mặc dù mới đăng quang nhưng nàng hậu này chiếm được thiện cảm của nhiều người bởi vô số lý do khác nhau.

Hoa hậu Thiên Ân

Vừa qua, Đoàn Thiên Ân đã xuất sắc trở thành Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Mặc dù vẫn còn nhiều tranh cãi liên quan đến kỹ năng trình diễn, tuy nhiên cô nàng vẫn nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Ngoài cách ứng xử hay, gương mặt “siêu ăn phấn” và sáng, body chuẩn chỉnh, cô nàng còn nhận được nhiều lời khen khác nhau từ dân mạng.

Một số hình ảnh “keo lỳ” của tân Hoa hậu Ngọc Châu

Đặc biệt, khi điều chỉnh gương mặt Hoa hậu Thiên Ân gần sát theo khung tỷ lệ vàng. Cụ thể, chỉ chỉnh sửa một chút theo khung chuẩn như đường nét trên lông mày, góc mặt dưới má là đã vào phom chuẩn chỉnh.

Nhan sắc của Đoàn Thiên Ân sau khi đặt vào khung chuẩn

Điều này, khiến dân mạng so sánh với Hoa hậu Thuỳ Tiên. Từ mắt, lông mày, môi,… của Thùy Tiên khi kéo theo khuôn tỉ lệ chuẩn cũng khá trùng khớp.

Trước đó, khi nói về Thiên Ân, Thuỳ Tiên cũng cho biết: “Sau khi Thiên Ân bước vào top 10 rồi top 5, mọi người có thể thấy sự mạnh mẽ, cá tính ở một cô gái tuổi còn khá trẻ. Tiên nghĩ đây là cô gái rất tiềm năng. Nhìn cách nói chuyện, phong thái của Thiên Ân, tôi có thể đoán được một phần tính cách của em. Tiên tin chắc rằng, cô gái này sẽ rất thành công trong tương lai gần”.

Từ mắt, lông mày, môi,… của Thùy Tiên khi kéo theo khuôn tỉ lệ chuẩn cũng khá trùng khớp.

Được biết trước đó, sau đêm trung kết “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng có một số nhận xét về vẻ đẹp của Thiên Ân. Theo đó, nữ CEO ví cô với Tiểu Vy.

“Thiên Ân có gương mặt quá đẹp, và thần thái của một beauty queen. Kể cả phỏng vấn hay thực hiện những dự án, ánh mắt bạn ấy rất sáng, toát lên thần thái, phong cách Hoa hậu. Vẻ ngoài quá đẹp, giống như Tiểu Vy vậy, đầu đội vương miện rất đẹp”, bà Phạm Kim Dung nói.

Tiểu Vy được mệnh danh là “mỹ nhân ngàn năm có một” khi sở hữu nhân trắc học đáng nể, ngũ quan thanh tú. Cô gần như không có sự “lệch pha” với chuẩn tỷ lệ vàng.

Sinh năm 2000, Đoàn Thiên Ân có phần già dặn và điềm tĩnh hơn so với dàn thí sinh tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Được biết, Đoàn Thiên Ân là cựu học sinh trường THPT Thủ Thiêm. Cô có thành tích học tập xuất sắc, từng đại diện trường tham gia cuộc thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và đạt giải Quán quân.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về nhan sắc của tân Hoa hậu Thiên Ân. Hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp