Hà Anh Tuấn “lỡ miệng” xác nhận Hồ Ngọc Hà đang mang song thai

Bị Hà Anh Tuấn tiết lộ chuyện mang song thai, Hồ Ngọc Hà rơi vào tình huống dở khóc dở cười chỉ có thể ngầm xác nhận.

Trong chương trình Love Songs, Hà Anh Tuấn đã lên tiếng xác nhận Hồ Ngọc Hà đang mang song thai. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến vòng hai của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, Hà Anh Tuấn nhanh chóng lấy lại bình tĩnh khi nhớ lại thông tin cô mang song thai.

“Ngày hôm qua, khi Tuấn gặp Hà trong phòng tập thì Tuấn hết hồn. Tuấn cũng có đọc báo nhưng không ngờ… to như thế. Điểm đầu tiên Tuấn nhìn chính là điểm đó, mà không những 1 mà lại còn 2. Sau này nhớ mời Tuấn hát Love Songs nhé, nhưng nhớ bữa đó phải giữ phom nhé. Mọi người có thấy mừng cho Hà không?”.

Hà Anh Tuấn tiết lộ Hồ Ngọc Hà đang mang song thai. Ảnh: Internet.

Câu nói của Hà Anh Tuấn khiến nhiều người suy đoán tin tức Hồ Ngọc Hà mang song thai là sự thật. Chưa dừng ở đó, nữ ca sĩ cũng bị cho là ngầm xác nhận khi không phản bác lại câu nói từ đồng nghiệp: “Mình chỉ muốn mọi người tập trung vào Love Songs chứ mình không sợ, nếu sợ mình đã không to thế này rồi”.

Hồ Ngọc Hà nhiều lần lộ bụng bầu trong chương trình. Ảnh: Internet.

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai bắt đầu xuất hiện vào tháng 5/2020. Dù không lên tiếng xác nhận nhưng nữ ca sĩ vẫn bị tung bằng chứng cho thấy đang có đứa con thứ hai. Thậm chí, cô còn bị phát hiện tỏ ra thích thú khi chứng kiến cộng đồng mạng tiên đoán về diện mạo đứa con tương lai. Trong thời gian gần đây, vóc dáng của nữ ca sĩ cũng bắt đầu có sự thay đổi lớn.