Hà Tăng có động thái đặc biệt mừng sinh nhật Tiên Nguyễn: Cặp chị dâu – em chồng đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz là đây!

Không cần phải bàn cãi thêm, Hà Tăng đích thị là "chị dâu nhà người ta” rồi, nhìn hành động dành cho Tiên Nguyễn là đủ biết!


Hôm nay (2/5) là sinh nhật tuổi 23 của Tiên Nguyễn - con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, ngay từ sáng cô nàng đã chia sẻ nhiều lời chúc mừng của hội bạn thân lên mạng xã hội. Là chị dâu thân thiết, nhiều người cũng rất tò mò Hà Tăng sẽ có động thái gì trong ngày sinh nhật em chồng.
Đúng như dự đoán, mới đây, Hà Tăng đã chia sẻ lên trang cá nhân ảnh chụp Tiên Nguyễn cực xinh đẹp và không quên chúc mừng: "Happy Birthday cô Thảo yêu dấu", được biết Thảo là tên gọi ở nhà của Tiên Nguyễn. Chỉ với 1 hành động nhỏ thế này, Hà Tăng cũng đủ chứng minh mối quan hệ thân thiết với các anh em bên nhà chồng. Trước đó, Hà Tăng và Tiên Nguyễn cũng nhiều lần nhận lời khen ngợi là cặp chị dâu - em chồng đáng yêu nhất Vbiz.
Hà Tăng đăng ảnh mừng sinh nhật "Cô Thảo yêu dấu"
Trước đó, Hà Tăng cũng từng khoe ảnh check-in tại địa điểm này, có thể bức ảnh chúc mừng sinh nhật em chồng là do "ngọc nữ" tự chính tay chụp.
Mặc dù cách nhau 10 tuổi nhưng Hà Tăng và Tiên Nguyễn vẫn cực thân thiết.
Sau khi gặp bố và anh trai để cùng đi trao vật phẩm hỗ trợ Covid-19, Tiên Nguyễn đã về lại villa ở Vũng Tàu để tiếp tục nghỉ ngơi. Nhiều người đang rất tò mò cô sẽ có hoạt động gì đặc biệt để mừng tuổi mới.