Hà Thu diện set đồ cá tính, tự tin khoe vóc dáng “trong mơ”

Xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt tại một sự kiện ra mắt trung tâm thể thao mới tại TPHCM, Hà Thu nhanh chóng tạo được sự chú ý với phong cách thời trang mạnh mẽ nhưng không kém phần lôi cuốn...


Xem thêm:

Luôn được ưu ái xuất hiện trong nhiều sự kiện làng giải trí, mới đây nhất Hoa hậu Hà Thu lại được mời tham dự lễ khai trương một trung tâm thể thao mới tại TPHCM.

Không diện những bộ váy tha thướt như những người đẹp khác khi dự sự kiện, Hà Thu lựa chọn phong cách cá tính và mạnh mẽ của NTK Hà Thẩm Tiến phù hợp với tính chất năng động của sự kiện. Cô diện bộ trang phục đen điểm xuyến sọc trắng với phần áo được thiết kế cắt cúp táo bạo cùng chiếc quần dài giúp khoe đôi chân miên man.

Hà Thu tiết lộ phong cách thời trang đa dạng chính là hình ảnh mà cô muốn xây dựng bấy lâu. Không chỉ đi đôi với những thiết kế đậm chất nữ tính, Hà Thu còn muốn tạo ấn tượng với những style sáng tạo của nhiều NTK khác nhau, nhằm mang lại những cảm giác mới mẻ cho công chúng khi xuất hiện.

Tại sự kiện, Hà Thu đã có dịp hội ngộ nữ ca sĩ Minh Hằng và siêu mẫu Minh Tú. Vốn có nhiều quen biết và cũng thường xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, Hà Thu hào hứng bắt chuyện và trao đổi với Minh Hằng về hành trình cô đang tham gia tại The Face với vai trò mentor. Hà Thu cũng không quên hỏi thăm Minh Tú trong quá trình người đẹp đang chuẩn bị tham gia cuộc thi HH Siêu quốc gia 2018.

Hà Thu cũng bật mí trong thời gian tới cô sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực thời trang lẫn ca hát. Vốn là gương mặt nhan sắc tạo được nhiều dấu ấn về sự chuyên nghiệp và quyết tâm chinh phục mọi thử thách trong công việc, Hà Thu tạo được nhiều kỳ vọng ở công chúng về những bước đi mới của cô trong tương lai.

Photo: Nhân Phan