Hai ngày sau tang lễ của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh có động thái khiến khán giả nghẹn ngào

Chỉ với một vài chi tiết nhỏ, khán giả cũng có thể thấy được tình cảm của Mạnh Quỳnh đối với tri kỷ của mình sâu đậm mức nào.

Chỉ với một vài chi tiết nhỏ, khán giả cũng có thể thấy được tình cảm của Mạnh Quỳnh đối với tri kỷ của mình sâu đậm mức nào.

[yarpp]

Những ngày qua, sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung đã khiến cả showbiz Việt xót xa và khán giả ai cũng nghẹn ngào, xót xa trước sự ra đi đột ngột của nữ nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh. Ngoài những người thân thì ca sĩ Mạnh Quỳnh là người hụt hẫng nhất trong ngày tiễn biệt tri kỷ thân thiết suốt 20 năm.

Trong lễ viếng của người bạn thân thiết, Mạnh Quỳnh đã tâm sự rất dài những suy nghĩ trong lòng gửi đến Phi Nhung.

Hai ngày sau lễ tiễn đưa 'người tình sân khấu', Mạnh Quỳnh gây xúc động khi đổi ảnh đại diện thành bức ảnh thân thiết của cả hai. Mất đi Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đau buồn không nói thành lời. Bên dưới phần bình luận, khán giả không khỏi xót xa cho một tình bạn đẹp nay chỉ còn là ký ức. Nhiều sao Việt đã động viên an ủi, hy vọng nam ca sĩ có thể sớm vượt qua nỗi đau này mà tiếp tục đứng trên sân khấu toả sáng.

Mạnh Quỳnh để ảnh đại diện là khoảnh khắc bên Phi Nhung trong sản phẩm âm nhạc cuối cùng của cả hai.

Trên trang Facebook cá nhân của cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã chuyển về chế độ 'tưởng nhớ'. Đây là chế độ được dùng để những người yêu quý Phi Nhung sẽ cảm thấy được an ủi khi truy cập trang cá nhân và nhớ lại và tôn vinh cuộc đời của cố nghệ sĩ.

Facebook cá nhân của cố ca sĩ Phi Nhung để chế độ tưởng nhớ.

Trước đó, trong tang lễ Phi Nhung tại Mỹ diễn ra vào ngày 13/10, Mạnh Quỳnh đã đáp chuyến bay có mặt để tiễn biệt giọng ca Bông Điên Điển đoạn đường cuối cùng.

Đáng chú ý, trên vòng hoa Mạnh Quỳnh gửi Phi Nhung chỉ ghi 2 chữ cũng khiến nhiều người trào dâng nước mắt 'Thương em”. Vậy là 2 mảnh ghép khó tách rời Phi Nhung - Mạnh Quỳnh giờ đây đã chính thức mất đi một nửa.

Nguồn: Báo Đất Việt