Hải Triều gây chú ý khi phát ngôn về chuyện giả gái

Hải Triều đã có những tâm sự về khoảng thời gian khó khăn, đề cập tới vấn đề giả gái khiến dư luận chú ý.

Mới đây, Hải Triều chia sẻ rằng từng gặp khó khăn vì nhiều người chê bai, nhận xét anh không có tài năng gì, chỉ biết giả gái. Hải Triều thẳng thừng khẳng định: “Tôi nói thật, nhờ mặc áo ngực phụ nữ mà tôi sống được như ngày hôm nay. Cái áo ngực là chén cơm của tôi. Nhờ việc giả gái mà tôi được cứu sống trong khoảng thời gian khó khăn.”

“Có lần, tôi đi sinh nhật anh Ngô Kiến Huy. Don Nguyễn rủ lên làm một tiết mục chung, cùng giả gái để hát. Tôi rất hào hứng. Khán giả bên dưới hú hét khản tiếng. Thế nhưng khi tôi cởi bộ đồ con gái, tẩy trang đi xuống dưới, không ai biết tôi hết. Đó là một nỗi nhục”, Hải Triều nhớ lại.


Nam diễn viên cho rằng, với gương mặt của mình, khi giả gái anh có thể làm được nhiều thứ hơn khi để nguyên hình ảnh con trai. Ảnh: Internet
 
Nhờ vóc dáng nhỏ nhắn và cao ráo, nam diễn viên dễ hóa thân thành những vai cô gái xinh đẹp. Ảnh: Internet
 

Anh luôn mang ơn và nhận định: “Đến một thời điểm nào đó, họ cũng phải mặc áo ngực, giả gái để đi kiếm sống.” Chính lời nhận định này giúp anh có động lực cố gắng thể hiện nhiều khía cạnh của bản thân hơn, nỗ lực làm việc chứng minh cho người khác thấy khả năng của mình. Với riêng Hải Triều, chỉ cần làm tốt công việc là anh đã cảm thấy vui, không cần thêm gì khác: “Theo tôi, khi một người nam muốn giả gái thì điều đầu tiên cần có là đa nhân cách. Khi ở trong hình ảnh con trai, tôi sẽ bộc lộ bản thân theo một cách khác. Còn nếu ở môi trường ngoài xã hội, tính cách tôi lại thay đổi để phù hợp với mọi người”.

Trước đó, BB Trần, bạn thân của Hải Triều cũng từng chia sẻ vấn đề này trên sóng truyền hình. Nam diễn viên không ngần ngại khi công khai con người thật của mình. Anh chia sẻ: "Tôi biết mình thuộc cộng đồng LGBT rất trễ. Lúc đó, tôi đã 17 tuổi và hoang mang lắm vì tôi không chắc là mình có phải người đồng tính hay không. Khoảng năm 20 tuổi, tôi đã lớn nên biết được mình chọn con đường nào và thuộc giới tính nào. Tôi mới tìm cách nói với ba mẹ".

Theo TravelMag