Hành động “lạ” Ngọc Trinh giữa ồn ào bị chê mặc phản cảm trên thảm đỏ Cannes?

“Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không luỵ” là chia sẻ của Ngọc Trinh khi đăng tải hình ảnh, đoạn clip ngắn khoe dáng trên đường phố tại Pháp.

   

Hành động “lạ” Ngọc Trinh giữa ồn ào bị chê mặc phản cảm trên thảm đỏ Cannes.

Những ngày qua, dư luận xôn xao bàn tán về những hình ảnh bị cho là “mặc như không” của Ngọc Trinh khi xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019. Được biết, người đẹp Trà Vinh mặc bộ đầm mỏng manh cắt xẻ táo bạo do NTK Đỗ Long thiết kế riêng cho cô nhằm khoe lợi thế hình thể trước cả “rừng ống kính” quốc tế và quan khách.

Tuy nhiên, loạt ảnh của “Nữ hoàng nội y” xuất hiện trên thảm đỏ Cannes sau đó nhận không ít chỉ trích từ phía cộng đồng mạng trong và ngoài nước. Trang Fashion Models (ấn bản Trung Quốc) đăng loạt ảnh Ngọc Trinh và bình luận: “Thảm đỏ Cannes lại xuất hiện sao nữ mặc táo bạo, hở hang để gây sự chú ý. Người này tên Ngọc Trinh, được mệnh danh ‘Đệ nhất mỹ nữ Việt Nam’. Cô ấy mặc nội y gợi dục lên thảm đỏ chăng?”. 

Trong khi dư luận chưa ngớt bàn tán thì Ngọc Trinh có hành động “lạ”. Cô đăng tải hình ảnh, đoạn clip ngắn ghi lại khoảng khắc đi dạo trên đường phố tại Pháp. Đi kèm với hình ảnh này, Ngọc Trinh viết: “Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không luỵ. Thả dáng sương sương với thời tiết Cannes đẹp dã man”.  

Hình ảnh Ngọc Trinh ăn mặc kín đáo giữa ồn ào “mặc như không mặc” trên thảm đó Cannes.   

Theo ông Nguyễn Thái Bình – Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ VHTTDL cho biết, đứng về phía quản lý nhà nước, không có cơ quan nào của Bộ VHTTDL cử Ngọc Trinh đi tham dự LHP Cannes. 

Đề cập đến lý do Ngọc Trinh xuất hiện tại thảm đỏ Cannes 2019, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ với Ngôi sao: “Sự xuất hiện của Ngọc Trinh tại LHP Cannes năm nay vì trong buổi tiệc do anh tổ chức ở Pháp hôm 18.5 có đại diện nhà tài trợ chính của LHP Cannes tham dự. Sau khi tiếp xúc với Ngọc Trinh, đại diện nhãn hàng này ngỏ ý mời cô, bầu Tiệp và diễn viên Quỳnh Hương dự LHP Cannes theo tiêu chuẩn của nhà tài trợ”.

Nguồn: danviet.vn