“Hạnh phúc trong tầm tay”: Lên phim lộ bọng mắt to, mặt lờ đờ nhưng ảnh photoshop của Địch Lệ Nhiệt Ba lại đẹp ngất ngây thế này

Loạt ảnh diện váy cưới trắng tinh của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim truyền hình “Hạnh phúc trong tầm tay” vừa được tung ra.

Tối 19/5, những tập đầu tiên của phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay (Tên cũ là Định chế tình yêu cao cấp) đã lên sóng trên đài Hồ Nam. Cùng thời điểm này, ekip sản xuất cũng tung ra loạt ảnh đẹp mê mẩn của nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi.

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới tinh xảo đứng trên con đường vắng. Cô nàng khoe trọn bờ vai gầy guộc cùng vòng eo con kiến hút mắt nhìn. Khi loạt ảnh này xuất hiện, netizen đã dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều lời khen ngợi. Khán giả cho rằng mỹ nữ Tân Cương rất phù hợp với tạo hình hiện đại, nét đẹp lai Tây của cô càng trở nên xuất sắc khi diện trang phục trắng bắt mắt thế này.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn trong loạt ảnh mặc váy cưới.

Dẫu vậy, trước đó không lâu Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị chê bai vì để loạt gương mặt lờ đờ thiếu sức sống cùng bọng mắt to trong trailer phim. Hình ảnh qua chỉnh sửa photoshop có sự khác biệt với hình ảnh trong trailer phim.

Truyền thông Hoa ngữ cũng đánh giá Địch Lệ Nhiệt Ba trong trailer phim hơi già so với tuổi 27. Đôi mắt cô thể hiện sự mệt mỏi, không còn long lanh như lúc đóng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa hay Người tình kim cương.

Và đây là nhan sắc thật của Địch Lệ Nhiệt Ba trong các video clip quảng bá cho phim.

Ngoài thông tin liên quan đến nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba, Hạnh phúc trong tầm tay cũng từng khiến CBiz dậy sóng vì ồn ào fan của người đẹp 9X tuyên bố tẩy chay phim vì cho rằng ekip sản xuất đã thiên vị Hoàng Cảnh Du quá đà.

Hạnh phúc trong tầm tay là dự án khai thác đề tài hiện đại, nội dung phim xoay quanh mối quan hệ từ kẻ thù trở thành bạn bè rồi sau đó là người yêu giữa nhà thiết kế thời trang Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) và giám đốc công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).

Quen biết và ghét bỏ đối phương sau khi trải qua một vụ kiện thương mại, vì yêu cầu của công việc mà Chu Phương và Tống Lẫm buộc phải thường xuyên gặp gỡ người còn lại. Cả hai đều là những con người tài năng, có tính cách kiên định và mạnh mẽ nên trong lúc hợp tác đã xảy ra khá nhiều mâu thuẫn.

Theo: nhipsongviet