Hành trình bước sang mới cuộc đời của Kim Nga khi đến với mỹ phẩm N-Collagen

“N-Collagen đã giúp cuộc đời tôi sang trang mới” là câu nói của Kim Nga khi nhìn lại hành trình từ người phụ nữ bình thường cho đến một nhà kinh doanh thành đạt.

Chặng đường sự nghiệp của Kim Nga đã cho thấy hình ảnh người phụ nữ luôn khát khao nỗ lực vươn lên. Kim Nga tên thật Lê Thị Kim Nga, sinh năm 1988. Cô đang sinh sống và làm việc tại Bến Tre. Kim Nga trưởng thành trong một gia đình có ba anh em. Con đường học vấn của cô dang dở vào những năm cấp ba. Gia cảnh khó khăn khiến Kim Nga không còn khả năng bước tiếp vào cánh cửa đại học.
Hành trình cuộc đời của Kim Nga mở đầu bằng những khó khăn.
Cô bắt đầu tuổi 18 của mình bằng cách dấn thân mưu sinh. Không có gia đình lại chẳng có bằng cấp, Kim Nga chỉ có thể làm công nhân cho một công ty xuất nhập khẩu. Với đồng lương ít ỏi, cô phải tự trang trải sinh hoạt giữa thành phố đắt đỏ. Cuộc sống quanh quẩn dường như không cho Kim Nga một tia hy vọng nào về tương lai phía trước.
Tuổi 18 của Kim Nga gắn liền với mưu sinh khốn khó.
Giữa lúc thất vọng nhất, Kim Nga gặp được Võ Thị Ngọc Xuân - Nhà phân phối mỹ phẩm N-Collagen độc quyền ở Bến Tre. Cơ duyên gặp gỡ này đã thay đổi cuộc đời của Kim Nga: “N-Collagen đã giúp cuộc đời tôi sang trang mới”. Dưới sự dìu dắt nâng đỡ từ doanh nhân Ngọc Xuân, cô quyết định khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm N-Collagen. Những thành công của Nhà phân phối mỹ phẩm N-Collagen Võ Thị Ngọc Xuân đã truyền động lực khiến Kim Nga càng khát khao với con đường phía trước.
Cơ duyên đến với mỹ phẩm N-Collagen đã thay đổi cuộc đời Kim Nga.
Con đường thành công chưa bao giờ dễ dàng. Những ai biết đương đầu với thất bại sẽ tìm thấy bí quyết để đi đến đích cuối cùng. Và Kim Nga chính là một trong số những người ít ỏi đó. Khi nhớ về những ngày tháng ấy, cô xúc động nhưng đầy tự hào về tất cả khó khăn đã đối mặt. Bởi chúng chính là minh chứng cho bản lĩnh của Kim Nga trên con đường kinh doanh.Chia sẻ về bí quyết thành công, Kim Nga cho biết nỗ lực của bản thân và sự nâng đỡ của người đi trước là yếu tố quan trọng nhất giúp cô thành công: “Chẳng có một chút kinh nghiệm nào, tất cả đều nhờ vào sự nỗ lực không ngừng học hỏi. Bên cạnh đó, tôi cũng may mắn khi được sự hướng dẫn của doanh nhân Võ Thị Ngọc Xuân. Những điều đó đã giúp tôi thành công như hiện nay”.
Hệ thống mỹ phẩm N-Collagen đã giúp đỡ Kim Nga trên những bước đầu tiên khởi nghiệp.
Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Kim Nga đã xuất sắc từ người kinh doanh sĩ trở thành đại lý mỹ phẩm N-Collagen. Chưa dừng ở đó, cô còn tự tay mua một ngôi nhà khang trang cho mình và gia đình. N-Collagen đã giúp Kim Nga đạt được những điều tưởng chừng chỉ có thể thực hiện trong giấc mơ.
Cận cảnh ngôi nhà khang trang của Kim Nga.
Sau khi gặt hái thành công, Kim Nga luôn muốn cảm ơn nhà phân phối mỹ phẩm N-Collagen Võ Thị Ngọc Xuân - người đã trực tiếp nâng đỡ mình và Giám đốc công ty TNHH N-Collagen Trần Thị Bích Ngân. Với cương vị một người đứng đầu, doanh nhân Trần Thị Bích Ngân đã tạo ra một sản phẩm chất lượng giúp hệ thống kinh doanh nhận được niềm tin từ khách hàng.
Sau khi gặt hái thành công, Kim Nga mong muốn mang đến cơ hội cho các chị em phụ nữ khác.
Trải qua những năm tháng thăng trầm, Kim Nga cho rằng “Phụ nữ hiện đại phải mạnh mẽ, nỗ lực vì những điều tốt đẹp”. Theo cô, người phụ nữ vất vả kiếm tiền đều mạnh mẽ. Bởi điều họ hướng đến không chỉ là giá trị vật chất mà còn theo đuổi một cuộc sống tốt hơn. Ở đó, những người phụ nữ có thể sống theo cách mình muốn.Trên con đường phía trước, mong rằng Kim Nga sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp và gia đình.