Hành trình dáng sau sinh cực đỉnh của Hòa Minzy: Vừa đẻ xong đã nuột nà nhưng vẫn có lúc lộ khuyết điểm, phải che giấu bằng cách này

Nhiều người ngưỡng mộ Hòa Minzy vì cô lấy lại dáng rất nhanh, không chỉ vậy, nhìn nữ ca sĩ còn xinh đẹp, mặn mà hơn thời son rỗi.

Sau 1 thời gian để công chúng đồn lên đồn xuống về chuyện bầu bí, sinh con, mới đây, Hòa Minzy đã chính thức xác nhận thông tin này bằng một bức hình chụp cùng con trai kèm theo caption: “Hòa Minzy chính thức xác nhận có con đầu lòng và gia nhập hội mẹ bỉm sữa Vbiz sau thời gian dài im lặng“.

Chia sẻ của Hòa Minzy đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng dù trước đó tin đồn đã râm ran suốt 1 thời gian dài.

Thời điểm rộ lên tin đồn sinh con của Hòa Minzy là đầu tháng 11/2019. Cũng thời điểm giữa tháng 10/2020, tiếp tục rộ lên thông tin Hòa Minzy tổ chức thôi nôi cho con trai. Chính vì vậy, có thể nữ ca sĩ đã sinh con trong khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11/2020.

Hành trình dáng sau sinh cực đỉnh của Hòa Minzy: Vừa đẻ xong đã nuột nà nhưng vẫn có lúc lộ khuyết điểm, phải che giấu bằng cách này - Ảnh 1.

Từ những suy đoán trên, người hâm mộ tiếp tục “ngược thời gian ngược về quá khứ”, xem lại những hình ảnh vào thời điểm được cho là Hòa Minzy đã sinh con, không ít người ngỡ ngàng vì cô lấy lại dáng sau sinh khá nhanh.

Ngay thời điểm cuối tháng 11, tức là sau sinh ít ngày, nữ ca sĩ đã “lên đồ” để ra ngoài. Lúc này dù diện một bộ đồ màu đen, dáng rộng để giấu dáng song nhìn tổng thể Hòa Minzy vẫn rất gọn gàng, trẻ trung, không hề giống một bà mẹ bỉm sữa mới sinh.

Đến giữa tháng 12, cô lại cùng ông xã tham dự một sự kiện. Trong sự kiện này, Hòa Minzy diện chiếc đầm cúp ngực khoe trọn bờ vai trắng nõn, thon gọn, lộ cả xương quai xanh. Tuy nhiên, phần eo của chiếc đầm này lại được thiết kế khá rộng, giúp giọng ca người Bắc Ninh che vòng 2 của mình. Trong khi mang thai, vòng 2 phải giãn nở tối đa để chứa em bé. Chính vì vậy nên có thể Hòa Minzy chưa thể lấy lại vòng eo con kiến sau khoảng thời gian ngắn như vậy được.

Hành trình dáng sau sinh cực đỉnh của Hòa Minzy: Vừa đẻ xong đã nuột nà nhưng vẫn có lúc lộ khuyết điểm, phải che giấu bằng cách này - Ảnh 3.

Hành trình dáng sau sinh cực đỉnh của Hòa Minzy: Vừa đẻ xong đã nuột nà nhưng vẫn có lúc lộ khuyết điểm, phải che giấu bằng cách này - Ảnh 4.

Hành trình dáng sau sinh cực đỉnh của Hòa Minzy: Vừa đẻ xong đã nuột nà nhưng vẫn có lúc lộ khuyết điểm, phải che giấu bằng cách này - Ảnh 5.

Khuyết điểm này của nữ ca sĩ tiếp tục bị lộ trong một bức ảnh mà Đức Phúc chụp cho cô. Chiếc đầm ren trắng khiến Hòa Minzy lộ rõ khuyết điểm vòng eo lớn. Cũng trong bức hình này, vòng 1 của Hòa Minzy cũng nở nang, đúng đặc điểm của bà mẹ đang cho con bú.

Dẫu vậy sau 2 lần để lộ cơ thể còn có chút khuyết điểm sau sinh, từ đó trở đi Hòa Minzy luôn xuất hiện với một vóc dáng cực kỳ mảnh mai, như chưa hề có cuộc sinh nở nào. Đến bây giờ nhìn lại, diện mạo sau sinh của nữ ca sĩ sinh năm 1996 khiến nhiều người trầm trồ. Thậm chí, nhiều người còn khen nhan sắc của Hòa Minzy ngày càng rực rỡ, mặn mà hơn sau khi đã làm mẹ. Đúng là “gái một con trông mòn con mắt”.

Hành trình dáng sau sinh cực đỉnh của Hòa Minzy: Vừa đẻ xong đã nuột nà nhưng vẫn có lúc lộ khuyết điểm, phải che giấu bằng cách này - Ảnh 7.

Hành trình dáng sau sinh cực đỉnh của Hòa Minzy: Vừa đẻ xong đã nuột nà nhưng vẫn có lúc lộ khuyết điểm, phải che giấu bằng cách này - Ảnh 8.

Hành trình dáng sau sinh cực đỉnh của Hòa Minzy: Vừa đẻ xong đã nuột nà nhưng vẫn có lúc lộ khuyết điểm, phải che giấu bằng cách này - Ảnh 9.

Dù chưa hé lộ bí quyết giảm cân sau sinh của mình song thời con gái, đã có lần Hòa Minzy giảm cân rất thành công. Cách mà Hòa Minzy lựa chọn là ăn uống khá khắt khe, ngoài bữa sáng ăn đầy đủ thì các bữa trưa, tối của cô chỉ gồm những món như: Khoai lang, hoa quả, đặc biệt là chuối, táo, rau luộc… Bữa sáng uống thêm 350ml nước chanh muối trước khi ăn sáng. Sau 18h, cô cũng không ăn tinh bột mà chỉ ăn rau, củ, quả… Mỗi ngày uống trung bình 1-2 lít nước.

Nhờ đó, Hòa Minzy giảm được 10kg và 17cm vòng eo chỉ trong 1 thời gian ngắn mà không cần tập luyện.

Chào mừng Hòa Minzy gia nhập team bỉm sữa showbiz Việt và hy vọng cô sẽ sớm chia sẻ thêm cách giảm cân sau sinh cho chị em cùng học hỏi.

Hành trình dáng sau sinh cực đỉnh của Hòa Minzy: Vừa đẻ xong đã nuột nà nhưng vẫn có lúc lộ khuyết điểm, phải che giấu bằng cách này - Ảnh 10.

Hành trình dáng sau sinh cực đỉnh của Hòa Minzy: Vừa đẻ xong đã nuột nà nhưng vẫn có lúc lộ khuyết điểm, phải che giấu bằng cách này - Ảnh 11.

Hành trình dáng sau sinh cực đỉnh của Hòa Minzy: Vừa đẻ xong đã nuột nà nhưng vẫn có lúc lộ khuyết điểm, phải che giấu bằng cách này - Ảnh 12.

Hành trình dáng sau sinh cực đỉnh của Hòa Minzy: Vừa đẻ xong đã nuột nà nhưng vẫn có lúc lộ khuyết điểm, phải che giấu bằng cách này - Ảnh 13.

Hành trình dáng sau sinh cực đỉnh của Hòa Minzy: Vừa đẻ xong đã nuột nà nhưng vẫn có lúc lộ khuyết điểm, phải che giấu bằng cách này - Ảnh 14.

Theo Pháp luật và bạn đọc