Hành trình làm lại cuộc đời của Ngọc Diễm khi trở thành NPP mỹ phẩm N-Collagen

Trước khi trở thành nhà phân phối mỹ phẩm N-Collagen, cuộc đời Ngọc Diễm trượt dài trong những ngày không có hy vọng về tương lai. Với sự giúp đỡ của doanh nhân Trần Thị Bích Ngân, cô đã tìm thấy con đường đi đến thành công như hôm nay.

Nhà phân phối N-Collagen Ngọc Diễm tên thật Trương Thị Vũ, sinh năm 1983. Cô trưởng thành tại một vùng quê ở Trà Vinh. Ngọc Diễm là con gái duy nhất trong một gia đình có bốn anh chị em. Chính vì vậy, cô phải gánh vác trên vai trách nhiệm phụ giúp bố mẹ từ thuở niên thiếu. Gia cảnh khốn khó khiến Ngọc Diễm phải dang dở chuyện học hành vào những ngày thơ bé. Niềm mơ ước nhỏ nhoi được đến trường như nhiều người khác cũng trở nên quá xá xỉ.
Ngọc Diễm có xuất phát điểm khó khăn hơn nhiều người. Ảnh: Internet.
Tuổi trưởng thành của Ngọc Diễm gắn liền với công việc công nhân nhân tại xí nghiệp. Đồng lương ít ỏi không đủ trang trải qua ngày khiến cuộc sống quanh quẩn trong ngõ cục không tìm thấy ánh sáng. Tưởng đâu hôn nhân sẽ mang đến cho Ngọc Diễm niềm hy vọng mới thì những gánh nặng cơm áo gạo tiền lại một lần nữa đè nặng trên vai cô.Sau khi kết hôn, Ngọc Diễm trở thành mẹ của hai đứa con kháu khỉnh. Cô và chồng quyết định kinh doanh quán cà phê tại nhà để mưu sinh nuôi con nhỏ. Tuy nhiên, lợi nhuận ít ỏi từng khiến những ngày tháng hôn nhân của Ngọc Diễm rơi vào bế tắc.
Những năm tháng trưởng thành của Ngọc Diễm luôn gắn liền với gian nan. Ảnh: Internet.
Giữa lúc này, cô lại tìm được cơ duyên đến với mỹ phẩm N-Collagen. Trước khi trở thành phân phối sản phẩm, Ngọc Diễm từng là khách hàng sử dụng thương hiệu. Những hiệu quả tốt đẹp của mỹ phẩm đối với bản thân đã trở thành động lực khiến cô quyết định gắn bó với N-Collagen đến tận ngày nay.
Trở thành NPP mỹ phẩm N-Collagen là bước ngoặc trong cuộc đời của Ngọc Diễm. Ảnh: Internet.
Trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, Ngọc Diễm từng có suy nghĩ từ bỏ tất cả khi gặp không ít khó khăn. Với số vốn ít ỏi nhưng cô vẫn quyết định nhập một số lượng lớn mỹ phẩm. Do không có khách hàng nên Ngọc Diễm không tìm được đầu ra cho sản phẩm. Điều này khiến số vốn ban đầu không thể thu hồi. Tuy nhiên, Ngọc Diễm lại chỉ có thể đơn độc vượt qua không dám tâm sự với người khác.
Dù gặp không ít trở ngại khi khởi nghiệp nhưng Ngọc Diễm vẫn kiên cường vượt qua. Ảnh: Internet.
Vào lúc này, cô nhận được sự giúp đỡ của doanh nhân Trần Bích Ngân - Giám đốc công ty TNHH Xuất nhập khẩu N-Collagen. Doanh nhân Trần Bích Ngân đã dìu bước và nâng đỡ Ngọc Diễm trên con đường chông gai. Giám đốc Bích Ngân cũng chính là người tạo cho cô cơ hội học hỏi và nghiên cứu phương pháp kinh doanh hiệu quả. Với sự giúp đỡ của doanh nhân Trần Thị Bích Ngân và việc tự nỗ lực, Ngọc Diễm đã từng bước vượt qua hoàn cảnh gian nan khởi nghiệp và trụ vững cho đến ngày nay.
Với thành công hiện tại, Ngọc Diễm muốn mang cơ hội này đến với nhiều người khác. Ảnh: Internet.
Trên chặng đường sự nghiệp của mình, Ngọc Diễm nhận ra chữ “tâm” là kim chỉ nam cho mọi ngã đường đi đến thành công. Đối với khách hàng, cô luôn đem sự tận tâm của mình để tư vấn với mong muốn họ nhận được dịch vụ tốt nhất. Đây là bí quyết mà cô học được tại hệ thống N-Collagen. Trong thời gian tới, Ngọc Diễm đang ấp ủ dự định phát triển kinh doanh mạnh mẽ hơn. Với cương vị người phụ nữ gặt hái một số thành công nhất định, cô muốn mang cơ hội này đến với nhiều người khác.Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Ngọc Diễm sẽ còn thành công hơn nữa trong thời gian tới.