Hành trình lột xác của mẹ bỉm 3 con – Nguyễn Thị Hà

Là mẹ 3 con, Nguyễn Thị Hà đích thị là mẹ bỉm sữa hiện đại. Vừa chăm sóc tốt cho các con vừa nỗ lực kinh doanh online thành công.

[yarpp]

Vốn sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông ở vùng quê Yên Bái ít ỏi dân số. Quanh năm người dân chỉ bám trụ cây quế làm kinh tế chủ đạo.

Lớn lên và sớm xa vòng tay bố mẹ để lập nghiệp, năm 2008 Nguyễn Thị Hà gặp và kết hôn với chồng mình. 10 năm sau hôn nhân tài sản lớn nhất mà hai vợ chồng có  được là 3 em bé xinh xắn.

Ở thời buổi xã hội hiện đại, nuôi 3 người con là chuyện không hề dễ dàng, hai vợ chồng Nguyễn Thị Hà đã không ngừng nỗ lực. Bản thân cô cũng làm thêm nhiều công việc và từng bán rất nhiều sản phẩm trên mạng nhưng bước đầu quả thực không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Mọi chuyện chỉ thay đổi khi Nguyễn Thị Hà biết và quyết định kinh doanh dòng sản phẩm bột trắng răng T white của thương hiệu mỹ phẩm Hapi.

Không chỉ là dòng sản phẩm chất lượng, Hapi còn là một đơn vị kinh doanh online mạnh, hỗ trợ tuyệt đối cho các thành viên trong hệ thống phát triển. Nguyễn Thị Hà đã hoàn toàn lột xác từ sỉ nhỏ 5 -10 hộp sản phẩm cho đến hàng ngàn hộp sản phẩm như hiện tại.

Trại boss Hapi miền nam

"Hapi với tôi như một mái nhà chung mà ở đó mọi người sẵn sàng hỗ trợ cho nhau cùng phát triển mạnh mẽ" - Nguyễn Thị Hà chia sẻ.

Giờ  đây hệ thống của Nguyễn Thị Hà trải rộng trên các tỉnh thành trong cả nước. Cô đã chứng minh sự nỗ lực của mình và tinh thần trách nhiệm của mình đối với các thành viên trong hệ thống.

Trong con người bà mẹ 3 con hiện tại là sứ mệnh được hỗ trợ chị em phụ nữ làm giàu, tự chủ tài chính và tự chủ cuộc đời. Cô tin chỉ cần có thái độ cầu tiến, mọi  mong muốn đều có thể đạt được.