Hải Tú bị phát hiện “bão like” ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không follow nhau

Giữa tâm bão drama "Trà xanh", Hải Tú tiếp tục có hành động khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Những ngày hôm nay, nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đường ai nấy đi khiến CĐM chao đảo. Dù chưa một lần công khai mối quan hệ tình cảm nhưng những ai yêu mến và thường xuyên theo dõi cặp đôi này đã có nhiều bằng chứng khẳng định tình yêu ngọt ngào suốt nhiều năm qua của họ. Đỉnh điểm hơn là nghi vấn em gái “trà xanh” Hải Tú – gà cưng của M-TP Talent chính là nguyên nhân khiến cặp đôi rạn nứt sau gần 8 năm mặn nồng.

Empty

Trong khi Thiều Bảo Trâm lặng lẽ xoá ảnh, Hải Tú bị phát hiện đã “lục” instagram của Sơn Tùng và thả tim bức ảnh đầu tiên mà chủ tịch post từ năm 2012. Hành động đầy này của Hải Tú ngay lập tức lọt tầm ngắm của netizen, trở thành đề tài bàn tán rôm rả, cho rằng cô nàng đang soi sét lại quá khứ của “người tình tin đồn”.

Empty

Không chỉ vậy, cũng trong tối hôm nay, cộng đồng mạng nhận ra Hải Tủ đã “bão like” ảnh của Thiều Bảo Trâm dù hai người không hề follow Instagram của nhau. Động thái này của cô đã tiếp tục khiến cho dư luận phẫn nộ và đặt ra nhiều ý kiến. Nhiều người cho rằng Hải Tú đang lộng hành quá mức và không hề biết điều khi mình là người sai. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng rất có thể cô nàng đã thả tim cho tấm ảnh ấy từ lâu lắm rồi.

Hiện, Sơn Tùng và Hải Tú vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Theo TravelMag