Hari Won gây tranh cãi khi nhắc về Tiến Đạt trên sóng truyền hình bất chấp ồn ào

Dù từng vường lùm xùm thường xuyên nói về người yêu cũ nhưng Hari Won vẫn có những phát ngôn đề cập đến Tiến Đạt. 

Trong chương trình “Chị em chúng mình”, Hari Won lại tiếp tục có những chia sẻ ẩn ý liên quan đến “người cũ” Tiến Đạt. Theo lời kể của nữ nghệ sĩ, cô từng yêu nhiều người trước khi hẹn hò với Trấn Thành. Tuy nhiên, họ lại không mang đến cảm giác sẽ trở thành người chồng cùng cô đi đến suốt đời. Chưa dừng ở đó, Hari Won còn tiết lộ Trấn Thành là người đã chủ động tiến đến khi biết tin cô chia tay với Tiến Đạt: "Bản thân Trấn Thành cũng cảm giác được điều này nhưng không giải thích được. Anh ấy chỉ bảo, từ khi gặp tôi đã linh cảm được tôi là người giữ chân được anh ấy, trong khi tôi không hề làm gì cả. Ngay từ đầu, Trấn Thành đã bảo với mọi người rằng Hari Won sẽ giữ chân được tôi. Đúng lúc đó tôi chia tay, Trấn Thành biết tin liền nhào vô luôn". 
Hari Won nhắc về Tiến Đạt trong chuyện tình cảm của mình với Trấn Thành. Ảnh: Internet.
Những chia sẻ này tiếp tục dấy lên tranh cãi khi trước đó Trấn Thành từng vướng lùm xùm liên tục với Tiến Đạt. Cụ thể, nam nghệ sĩ từng nhắc về người yêu cũ của vợ trong chương trình “Rap Việt”. Khi một thí sinh giới thiệu bản thân tên Tiến Đạt, nam nghệ sĩ đã lập tức đùa rằng: “Chào Tiến Đạt, anh không hy vọng em họ Đinh”. Sau đó, Tiến Đạt bất ngờ gây xôn xao với bài viết có nội dung ẩn ý ám chỉ việc không hài lòng khi Trấn Thành và Hari Won thường xuyên nhắc về chuyện tình cảm quá khứ.
Trấn Thành từng gây tranh cãi khi nhắc về Tiến Đạt trong chương trình "Rap Việt". Ảnh: Internet.
Chuyện tình của Trấn Thành, Hari Won và Tiến Đạt từng khiến báo chí phải tốn nhiều giấy mực. Trước khi kết hôn, giọng ca “Anh cứ đi đi” từng có thời gian hẹn hò 9 năm cùng nam rapper. Vào thời điềm vừa kết thúc tình cảm, Hari Won nhanh chóng yêu và kết hôn với Trấn Thành.