Hari Won muốn con mình thông minh như Trấn Thành

Trong lần xuất hiện gần đây, Hari Won và Trấn Thành đã chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con cũng như những kì vọng vào con cái trong tương lai.

Mới đây, cặp vợ chồng quyền lực của Showbiz Việt Trấn Thành – Hari Won và các ngôi sao như Gil Lê, Ngọc Sơn đã tham dự buổi họp báo ra mắt show truyền hình ‘Siêu tài năng nhí mùa 2’. Khi được hỏi về cảm xúc khi chứng kiến tài năng của các em nhỏ độ tuổi 4-14, Trấn Thành và Hari Won đều tỏ ra vô cùng thích thú. Hari Won cho biết: “Mỗi lần, xem tiết mục của các em, chúng tôi lại bàn nhau sau này sẽ dạy con mình thế nào. Tiếp xúc với các em là một cách giúp chúng tôi nắm bắt tâm lý trẻ em, rút kinh nghiệm trong việc dạy con sau này”.
Trấn Thành và Hari Won tham dự buổi ra mắt show 'Siêu tài năng nhí mùa 2'
 

Ngoài ra, nói về kì vọng vào con cái, Hari Won bày tỏ: “Tôi muốn con có sự thông minh, nhanh trí như Trấn Thành. Ngoài ra, tôi và anh Thành thống nhất sẽ cho con học đàn. Con chơi đàn, cha mẹ hát thì thật thú vị”. Bà xã Trấn Thành cũng cho biết dù ông xã thích các loại nhạc cụ nhủ Violin, trống, … nhưng cô sẽ cho con học piano bởi bộ môn này sẽ giúp con điềm tĩnh, bớt tăng động.

Về phía Trấn Thành, nam MC cho biết cái mà bản thân mong muốn nhất ở con cái đó là sự nhân hậu bởi: “Trí thông minh là trời cho nhưng lương thiện là lựa chọn. Vì vậy, tôi muốn con mình lương thiện, mang sự tích cực đến mọi người”.

tran-thanh-hari-won-va-bi-mat-tham-kin-lo-ly-do-chua-muon-sinh-con-dau-long1580736106

Cũng trong sự kiện này, Trấn Thành cho biết vợ chồng mình mới đi quay 4-5 số của ‘Siêu tài năng nhí’ nhưng đã tốn hơn 100 triệu đồng bởi tài năng của các em nhỏ rất đáng khen ngợi. “Chưa có chương trình nào tôi tham gia mà hao tiền như vậy. Các em nhỏ quá giỏi nên tôi phải thưởng tiền để động viên. Lần sau, có lẽ tôi phải đề nghị nhà sản xuất tăng cát-xê”, Trấn Thành tiết lộ.

Trong khi đó, Trấn Thành cũng bị nhà sản xuất ‘tố’ khó tính và có yêu cầu cao đối với các thí sinh nhí. Tuy nhiên, trong dàn thí sinh năm nay có rất nhiều tài năng đang mong chờ.