Hari Won tiết lộ kế hoạch sinh con khiến khán giả bất ngờ

Hari Won bị dân tình mang chuyện con cái ra bàn tán, Trấn Thành đáp trả cực căng: "Chưa có bác sĩ nào nói vợ tôi khó có con cả!"

Trong chương trình Siêu tài năng nhí, Hari Won chia sẻ về kế hoạch của mình và Trấn Thành sau khi sinh con. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi rất cám ơn mọi người đã ủng hộ, yêu cầu tôi và Trấn Thành ngồi ghế giám khảo chương trình này. Mỗi lần ngồi ở đây, xem tiết mục của các bé, tôi thấy rất đáng yêu, thương và có một chút tiếc nuối. Nói chung, tôi có rất nhiều cảm xúc khi ngồi làm giám khảo ở đây.

Mỗi lần ngồi xem một tiết mục của các bé ngồi đây, tôi đều bàn với anh Trấn Thành rằng, nếu chúng tôi có con, chúng tôi sẽ cho con học một bộ môn tài năng nào đó như chơi violin. Anh Trấn Thành thì bảo sẽ cho con học một cái gì đó phổ biến hơn như chơi piano. Trấn Thành không muốn cho con học violin vì để chơi được nó thì cần một năng lượng nằm bên trong.


Anh ấy sợ con chúng tôi tăng động quá, không chơi được violin. Nói chung, chúng tôi đã bàn với nhau về kế hoạch sau khi sinh con, rằng sẽ cho nó học cái này, cái kia".

'Anh Trấn Thành thì bảo sẽ cho con học một cái gì đó phổ biến hơn như chơi piano. Trấn Thành không muốn cho con học violin' – Hari Won nói. Ảnh: Internet
 
Tại chương trình, Hari Won chia sẻ về kế hoạch của mình và Trấn Thành sau khi sinh con. Ảnh: Internet
 

Chương trình Siêu tài năng nhí còn có sự xuất hiện của ca sĩ Văn Mai Hương, cô thẳng thắn chia sẻ quan điểm: "Hồi nhỏ, ước mơ của tôi không phải là ca sĩ. Lúc đó, tôi rất hâm mộ bác Lại Văn Sâm và chị Diễm Quỳnh nên ước mơ của tôi là được thi đậu vào trường báo chí để làm đạo diễn truyền hình. Tuy nhiên, khi tôi học cấp một, cô giáo dạy nhạc lại phát hiện ra tài năng ca hát của tôi. Cô bảo tôi hát hay quá, nên tham gia các câu lạc bộ tài năng. Thế cô giới thiệu tôi tới câu lạc bộ Họa Mi. Từ đó, tôi nhận ra mình có năng khiếu về âm nhạc.

Câu lạc bộ Họa Mi ngày đó không có lớp hát, tôi phải đi học múa, học nhảy với các bạn và là thành viên đầu tiên của lớp hát đó. Mãi sau này tôi mới được học hát và được thầy cô cho đi thi các cuộc thi thanh nhạc và theo đuổi ca hát đến tận bây giờ.

Tôi nghĩ, mỗi người sinh ra đều có một năng khiếu thiên bẩm của mình. Chỉ cần phát hiện được cái thiên bẩm đó là một điều may mắn.

Như bản thân tôi, đến giờ tôi vẫn hơi tiếc vì nếu tôi phát hiện ra tài năng của mình sớm hơn nữa thì sẽ được sống với đam mê sớm hơn, được sống với từng giai đoạn âm nhạc của cuộc đời mình.

Nam diễn viên trấn an vợ: 'Không có con ruột thì mình có con nuôi'. Ảnh: Internet
 

Các em nhỏ ngày nay cũng vậy, nếu được phát hiện tài năng sớm hơn thì sẽ được nuôi dưỡng, định hướng tốt hơn, đúng đắn hơn.

Chắc chắn tôi luôn muốn con mình hát hay giống mình, nhưng tôi không gò ép con mà để nó phát triển tự nhiên theo khả năng vốn có của nó. Tôi sẽ ủng hộ con mình theo đúng đam mê của nó chứ không nhất thiết phải ca hát".

3 năm kể từ khi kết hôn, Hari Won và Trấn Thành luôn chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên nhau, chưa từng vướng lùm xùm tình cảm. Mới đây, khi tham gia gameshow Khi đàn ông mang bầu, vợ chồng Trấn Thành tiết lộ mong muốn sớm có con.

Theo TravelMag