Hari Won tiết lộ không mang thai vì sức khỏe không cho phép

Hari Won tiết lộ sức khỏe của cô hiện tại mang thai sẽ rất nguy hiểm cho mình và đứa bé trong bụng. 

Trong chương trình Chị em chúng mình, Hari Won đã có những chia sẻ về vấn đề sinh con mang thai. Nữ nghệ sĩ tiết lộ tử cung của bản thân ngắn hơn so với người bình thường nên sẽ khó giữ được em bé và nguy hiểm khi mang thai. Nguyên nhân gây ra điều này xuất phát từ việc cô đã phẫu thuật hai lần do bệnh ung thư. Bên cạnh đó, bà xã Trấn Thành cũng cho biết mang thai sẽ ảnh hướng rất nhiều đến với công việc hiện tại của mình.

“Đến thời điểm này thì chị Khanh, Lâm Vỹ Dạ cũng có con rồi nhưng em thì chưa. Một phần cũng do sức khỏe của em, em đã phẫu thuật tử cung 2 lần nên giờ tử cung của em ngắn hơn người bình thường, khi mang bầu sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần nữa là có con thì mình không làm được gì hết trong vòng 2 năm tới”.

Hari Won tiết lộ tử cung của mình ngắn hơn so với người bình thường gây nguy hiểm cho việc mang thai. Ảnh: Internet.
Trấn Thành cho biết mang thai cũng sẽ gây ảnh hưởng đến công việc của cô hiện tại. Ảnh: Internet.

Trấn Thành và Hari Won là cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt. Dù kết hôn từ năm 2016 nhưng cả hai vẫn chưa sinh con đầu lòng. Điều này khiến cộng đồng mạng nhiều lần thúc giục. Sau những câu hỏi dồn dập, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng tiết lộ hiện tại chưa vội có con vì còn “ham vui”. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng sức khỏe của Hari Won cũng là một phần lý do khiến cặp đôi chưa dự định sinh con. Được biết Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung và đã trải qua một quá trình điều trị.