Hari Won tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng, cùng Trấn Thành chi tiền mua quà khủng

Trong buổi tiệc họp mặt đại gia đình, Trấn Thành và Hari Won đã âm thầm chuẩn bị món quà đắt tiền để tạo bất ngờ cho mẹ.

Vợ chồng Trấn Thành và người thân vừa có một cuộc họp mặt đại gia đình diễn ra vào tối ngày 28/9. Những hình ảnh của buổi tiệc đã được Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ việc chuẩn bị quà cho mẹ chồng. Do bận rộn công việc nên Hari Won không có mặt tại sinh nhật mẹ diễn ra vào đầu năm. Nhân cơ hội này, cô muốn tặng quà bù đắp cho mẹ chồng. 

“Đầu năm sinh nhật mẹ chồng. Mình lại đi quay không có mặt được. Sinh nhật lần thứ 60 nên muốn tặng gì đó đặc đặc biệt biệt nên mình dành tiền. Rồi mới đây dắt mẹ đi coi bông tai và đặt hàng. Hai ngày trước mới lấy hàng. Mình lấy hàng xong nói. Ủa chồng! Chồng cũng chưa tặng quà sinh nhật lần thứ 60 cho mẹ đúng không? Chồng nói không nên mình nói. Em mua bông tai rồi! Chồng mua chiếc nhẫn đi! Thế rồi là chồng đi mua luôn”.

Đại gia đình của Trấn Thành và Hari Won tổ chức họp mặt. Ảnh: Internet.

Sau khi bàn bạc, Trấn Thành và Hari Won đã quyết định lên kế hoạch để tạo bất ngờ cho mẹ. Cụ thể, nam nghệ sĩ giả vờ không chuẩn bị món quà nào dành cho mẹ. Khi Hari Won tặng quà xong, anh mới quỳ xuống đưa chiếc nhẫn được mua từ trước. Hành động của Trấn Thành khiến mẹ anh hạnh phúc đến rơi nước mắt.

Mẹ Trấn Thành khóc khi được con trai tặng quà. Ảnh: Internet.

Khoảnh khắc ý nghĩa này đã được Hari Won chia sẻ với dòng trạng thái: “Gia đình là trên hết. Tụi con chỉ muốn 1 điều là ba má phải khoẻ! Còn lại để tụi con sẽ lo”. Cộng đồng mạng cũng nhanh chóng gửi những lời chúc và sự khen ngợi đối với hành động của vợ chồng Trấn Thành.