Hậu chia tay: Kiều Minh Tuấn ngày càng bảnh bao, Cát Phượng lộ hình ảnh nhợt nhạt

Những thông tin liên quan đến cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy hậu chia tay, họ như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

[yarpp]

Cát Phượng lộ hình ảnh thiết sức sống

Trong những ngày qua, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Cụ thể, nữ diễn viên đã lên tiếng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn một thập kỉ yêu nhau, đúng vào dịp Valentine năm ngoái.

Mới đây, một người bạn thân của Cát Phượng đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh của nữ diễn viên trong một lần gặp gỡ với bạn bè. Mặc dù cười rất tươi nhưng thần sắc nhợt nhạt của chị nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhiều dân mạng cho rằng, có thể do Cát Phượng để mặt mộc, không trang điểm nên mới thiếu sức sống. Ngược lại, số khác lại cho rằng do ảnh hưởng của chuyện tình cảm nên nữ nghệ sĩ chưa lấy lại được trạng thái tốt nhất.

Gần đây, Cát Phượng xuất hiện trong tập 19 chương trình Chân Ái với vai trò khách mời kiêm ban cố vấn tình yêu cho nữ chính Đông Sương. Khi MC Xuân Bắc đã hỏi Cát Phượng rằng liệu người yêu có phải là chân ái của cuộc đời bạn không thì nữ diễn viên bất ngờ với câu hỏi này.

"Dạ không biết, hiện tại tôi đâu có bạn trai đâu. Hiện tại thì không biết. Hỏi câu khác đi. Nếu mà đang yêu thì hỏi câu này nó vô nghĩa, còn hiện tại đang ở không nên đừng hỏi câu này", Cát Phượng chia sẻ.

Kiều Minh Tuấn: Nhan sắc và sự nghiệp thăng hoa

Về phía Kiều Minh Tuấn, hậu chia tay anh đã có những thay đổi khiến ai cũng ngạc nhiên. Có thể nhận thấy, ngoại hình của nam diễn viên ngày càng bảnh bao, điển trai so với trước đây. Không chỉ vậy, anh còn trau chuốt bản thân nhiều hơn nên Kiều Minh Tuấn trẻ trung hẳn ra, rất khác với hình ảnh trưởng thành và lịch lãm trong thời gian quen Cát Phượng.

Không chỉ ngoại hình, sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn cũng “lên như diều gặp gió” khi góp mặt trong nhiều bộ phim. Ngoài ra, anh cũng có lượng fan khá lớn, luôn chào đón nam diễn viên mỗi lần xuất hiện.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn quen nhau khi nam diễn viên còn là một cậu sinh viên mới tốt nghiệp. Cả hai trúng "tiếng sét ái tình" và đồng hành với nhau trong suốt khoảng thời gian gần 13 năm. Ngày 15/5 vừa qua, Cát Phượng xác nhận chia tay với Kiều Minh Tuấn. Cặp đôi đã chia tay hơn một năm nhưng đến hiện tại mới công bố với khán giả và truyền thông.

Nguồn: Tổng hợp