Hậu tang lễ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh xuất hiện với hình dáng gầy gò: 1 câu nói làm fan yên tâm

Mới đây, Mạnh Quỳnh vừa đăng tải bức hình mới nhất của mình lên trang cá nhân và thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, Mạnh Quỳnh vừa đăng tải bức hình mới nhất của mình lên trang cá nhân và thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

[yarpp]

Phi Nhung – Mạnh Quỳnh là cặp đôi ca sĩ được khán giả đặc biệt yêu thích. Trên sân khấu, họ là “người tình âm nhạc”, sau cánh màn nhung họ là tri kỷ của nhau. Cả hai có rất nhiều điểm chung như cùng tuổi, cũng là “con lai”.

Mạnh Quỳnh và cố ca sĩ Phi Nhưng có mối quan hệ thân thiết. Hơn cả tình bạn, họ là tri kỷ của nhau.

Trong suốt hơn 20 năm đồng hành cùng nhau, cặp đôi Phi Nhung – Mạnh Quỳnh đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Họ được xem là hiện tượng hát đôi của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero qua các ca khúc như: Dù anh nghèo, Sầu tím thiệp hồng, Hai đứa nghèo... Vậy nên, việc cố ca sĩ Phi Nhung qua đời đã khiến anh rất đau lòng vì nhớ thương tri kỷ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh đã đăng tải bức ảnh về mình sau hơn  1 tháng giọng ca Bông điên điển qua đời. Đi kèm bức hình ấy, anh viết: “Cần những giây phút tĩnh lặng một mình để nhìn lại chính mình xem mình đã làm gì sai với cuộc đời này? Đăng cái ảnh cho mọi người biết rằng mình vẫn mạnh khoẻ, bình an, đang làm việc tốt và mạnh mẽ hơn xưa! Thương chúc muôn nhà cuối tuần vui vẻ, an lạc nhé!”.

Bài viết mới nhất của ca sĩ Mạnh Quỳnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết kể trên của Mạnh Quỳnh đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều fan. Ngay dưới phần bình luận, nhiều fan đã gửi lời động viên anh nên giữ gìn sức khỏe, sớm vượt qua nỗi buồn. Đáng chú ý, một số người hâm mộ đã tinh ý nhận ra, so với hình ảnh lúc anh đến dự đám tang cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh hình như gầy hơn và gương mặt có vẻ như hốc hác hơn xưa.

Việc Mạnh Quỳnh cho biết bản thân “vẫn mạnh khoẻ, bình an, đang làm việc tốt và mạnh mẽ hơn xưa” khiến fan cũng an lòng. Hơn ai hết, những người hâm mộ anh luôn mong muốn thần tượng của mình sức khỏe thật tốt và luôn vui vẻ.

Nhiều fan cho rằng, sau khi Phi Nhung mất, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh gầy hơn.

Được biết, khi hay tin “người tình sân khấu” Phi Nhung của mình qua đời, Mạnh Quỳnh rất đau lòng đến không muốn ăn uống, nằm vùi trên giường hơn một tuần. Trong lúc suy nghĩ về những kỉ niệm của cả hai, anh sáng tác bài "Khóc bạn như mưa". Trong bài hát ấy có đoạn: "Đêm trắng thâu đêm, nghe tiếng mưa sầu rơi rơi/ Bạn mình giờ ở nơi đâu, bên kia thế giới xa ngàn, âm dương cách trở đôi đàng/ Tiếng nói giọng cười còn văng vẳng bên tai/ Bao kỷ niệm xưa vẫn chưa mờ phai/ Tháng rộng năm dài, từ đây ta cách xa".

Được biết, khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh tự hứa với lòng rằng sẽ cố gắng thực hiện những điều dang dở mà tri kỷ chưa thực hiện được. Với Mạnh Quỳnh, Phi Nhung lúc nào cũng ở trong tim anh.

Nguồn: Tổng hợp