Hé lộ bộ sưu tập được mong chờ nhất tại Đại hội mỹ nam mùa 6

Tại Đại hội mỹ nam mùa 6 - 2018, giới truyền thông và khán giả đang trông chờ vào những bộ trang phục phá cách của một BTS của một nhà mốt xuất thân từ sàn diễn catwalk nhưng đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang – Siêu mẫu Nam Phong.


Xem thêm:

Đại hội mỹ nam mùa 6 sự tham gia của nhiều nhà thiết kế (NTK) nổi tiếng. Là một chương trình biểu diễn chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín dành cho các thương hiệu thời trang, các nhà thiết kế và giới người mẫu nam trong thị trường thời trang nước nhà, Đại hội mỹ nam được Công ty Gia Minh Media tổ chức thường niên với mong muốn mang đến sân chơi đẳng cấp dành cho các người mẫu nam, cơ hội trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang dành riêng cho phái mạnh. Một trong những cái tên được giới truyền thông "săn đón" trong buổi họp báo diễn ra vừa qua là Siêu mẫu Nam Phong với BST CoCo&PaPa.

Ca sĩ Nguyên Vũ

Với đam mê sáng tạo, những trang phục của Nam Phong mang đậm một dấu ấn rất riêng trong làng thời trang Việt . Những trang phục vest của Nam Phong được nhiều giới nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên lựa chọn để xuất hiện tại các sự kiện trọng đại.

Siêu mẫu Nam Phong

Với cá tính mạnh mẽ, đầy nghị lực và quyết đoán, Nam Phong đã thổi hồn vào những bộ sưu tập của mình với một dấu ấn rất riêng trong làng thời trang Việt.

Việt Quang

Tại chương trình Đại hội mỹ nam sắp tới, Siêu mẫu Nam Phong đã "bật mí" bộ sưu tập CoCo&PaPa của anh sẽ là sự kết hợp các chất liệu đặc biệt tạo nên sự phá cách độc đáo. BTS Coco & Papa với sự tham gia của các siêu mẫu, ca sĩ , diễn viên hàng đầu Việt Nam như Nguyên Vũ – Việt Quang - Quách Thành Danh- Hồ Việt Trung – Bá Thắng – Tùng Lâm-Hoàng Kỳ Nam- Thanh Thức – Minh Trung – Minh Luân – Nam Phong – Nguyễn Minh Kha – Cao Xuân Tài – Lương Gia Huy – Broi K’ - Nhiko Đinh – Trịnh Xuân Nhãn – Mai Tuấn Anh – Lương Công Tuấn – Vũ Manh Hiệp – Xuân Tài-Giả Thanh Vũ – Nguyễn Ngọc Thiết – Trần Duy Phong – Mario Thanh Tâm – Lê Quang Hòa – Mattel Trần – Phạm Hùng – Nguyễn Sỹ Hưng – Trịnh Bảo – Đặng Sơn – Hoàng Phi Kha .......

 
Hồ Việt Trung