Hé lộ danh tính đại diện Việt Nam trong thành viên BTC cuộc thi Tài năng ngành thẩm mỹ Hàn Quốc lần thứ 15 – Doanh nhân Nguyễn Tâm Uyên

Với mục tiêu, ý nghĩa thiết thực mà cuộc thi  “15th IBEAC THE INTERNATIONAL  BEAUTY ARTIST EXPO & CONTEST” (Tài năng ngành thẩm mỹ Hàn Quốc lần thứ 15) hướng tới, sân chơi này đang thu hút hàng nghìn nghệ nhân ngành làm đẹp trên thế giới cùng quy tụ so tài. Danh tính một trong ba người đại diện Việt Nam trong ban tổ chức đã chính thức hé lộ chính là Nữ doanh nhân Nguyễn Tâm Uyên.

IBEAC The International Beauty Artist Expo & Contest là cuộc thi được tổ chức thường niên do hiệp hội Thẩm mỹ quốc tế IFBC Hàn Quốc là đơn vị chủ quản, đã trải qua 14 mùa thành công và tạo tiếng vang rất lớn trên thị trường làm đẹp. Cuộc thi tổ chức hàng năm tại Hàn Quốc – nơi được coi như “kinh đô thẩm mỹ” của thế giới.

Chương trình không chỉ hội tụ của các thí sinh tới từ khắp nơi trên thế giới về tranh tài mà còn là nơi mang tới những cơ hội giao lưu, học hỏi, kết nối kinh doanh giữa các quốc gia trong khu vực.

Với quy mô mang tính tầm cỡ và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao , hàng ngũ ban tổ chức cũng như ban giám khảo của cuộc thi cũng yêu cầu cần phải là những người hội tụ tâm – tài – đức để có thể mang lại sự thành công cho chương trình.

Master, CEO Nguyễn Tâm Uyên là một trong 03 người duy nhất đại diện Việt Nam nằm trong BTC cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế với bề dày lịch sử diễn ra suốt 14 năm, với những kinh nghiệm và đóng góp lớn cho ngành thẩm mỹ Việt Nam hứa hẹn sẽ góp phần mang tới sự thành công vang dội của cuộc thi lần thứ 15 này.

Nữ doanh nhân Nguyễn Tâm Uyên là gương mặt quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp, cô được đánh giá cao về nhiệt huyết và luôn ngập tràn năng lượng để cống hiến cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Trước cuộc thi 15th IBEAC The International Beauty Artist Expo & Contest CEO Tâm Uyên từng làm ban giám khảo của chính cuộc thi này vào năm 2017. Ngoài ra, trong cuộc thi “Ngôi sao thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I” diễn ra vào tháng 5 vừa qua, CEO Tâm Uyên đã giữ cương vị Trưởng ban Hội đồng thi chăm sóc da.

Hiện tại, ngoài cương vị là Giám đốc công ty TNHH Blue Sea – đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm công nghệ trị liệu da Hàn Quốc, Chủ tịch HĐQT học Viện UNNY Beauty, nữ doanh nhân tài năng còn nắm giữ chức vụ Phó chủ tịch thường trực Chi hội Spa Hà Nội. Với mong muốn phát triển một cộng đồng làm đẹp vững mạnh, CEO Tâm Uyên luôn chủ động tìm kiếm và xây dựng những cơ hội thể hiện tài năng dành cho những nghệ nhân làm đẹp trong ngành.

Là người sáng lập ra chiến dịch “Giải cứu Spa” với mục đích hỗ trợ và xây dựng lại các spa đang gặp khó khăn trong kinh doanh, đang chưa tìm được hướng đi đúng đắn, CEO Tâm Uyên đã có được kinh nghiệm dày dặn trong việc tổ chức các sự kiện dành cho ngành thẩm mỹ.

Không chỉ dừng lại ở những cuộc thi về kiến thức và chuyên môn, CEO Tâm Uyên còn luôn trăn trở tạo ra những sân chơi giao lưu thể hiện bản thân cho những người đang ngày ngày cống hiến ngành làm đẹp.

Từ những trăn trở đó, nữ giám đốc Tâm Uyên cùng Học viện UNNY tổ chức cuộc thi Queen Beauty 2018 tạo ra sân chơi giao lưu và thể hiện tài sắc rất thành công vang dội.

CEO Tâm Uyên chia sẻ mong muốn mang lại một sân chơi cho những người làm việc trong ngành làm đẹp với tiêu chí lựa chọn ra đại diện đăng quang là người phụ nữ có thần thái,  nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Ngôi vị cao nhất phải là người có cả tâm hồn đẹp chứ không đơn thuần là vẻ đẹp hình thức.

Nữ doanh nhân trao giải trong cuộc thi Queen Beauty năm 2018.

Chia sẻ với phóng viên về cảm xúc ngồi trên cương vị là 1 trong 3 người đại diện Việt Nam nằm trong BTC cuộc thi Tài năng ngành thẩm mỹ lần này, CEO Tâm Uyên khẳng định:

Đây là một cuộc thi đẳng cấp tới từng chi tiết và áp lực để chương trình diễn ra thành công thực sự rất lớn. Với số lượng thí sinh tham gia trên khắp các quốc gia quy tụ về quá lớn về Hàn Quốc đòi hỏi BTC cần có sự chu đáo trong công tác chuẩn bị, sự chuyên nghiệp trong từng hình ảnh.”

Đến với cuộc thi uy tín này, các thí sinh không chỉ có cơ hội được so tài với những đồng nghiệp trên mọi miền thế giới ở  module: Phun thêu, Nail, Makeup, Hair, Chăm sóc da, Chăm sóc sức khỏe, mà còn được trải nghiệm nền văn hóa truyền thống của đất nước Hàn Quốc.

Bật mí với phóng viên, nữ doanh nhân tài năng cho biết công ty TNHH Blue Sea sẽ có sự hỗ trợ đặc biệt dành cho những thí sinh muốn tham gia cuộc thi mang tính tầm cỡ này. Chắc chắn đây sẽ là một sự bất ngờ mà những ai theo đuổi ngành làm đẹp đều không nên bỏ lỡ.