Hé lộ tình yêu mới của Hồ Lệ Thu sau 20 năm sống khép kín

Có thể nói đây là lần đầu tiên hình ảnh của nữ ca sỹ hải ngoại Hồ Lệ Thu xuất hiện cùng trai lạ đang tình tứ cùng nhau đi ăn uống tại nhà hàng ở Sài Gòn vừa qua. 
Xem thêm:
Loạt ảnh giọng ca Say Đi cùng người đàn ông đi ăn tối bị fan hâm mộ chụp lại khi bắt gặp họ tại một nhà hàng nhìn rất tình tứ và ra về với những cử chỉ thân mật. Điều đặc biệt Hồ Lệ Thu vừa về Việt Nam thăm gia đình đã bị bắt gặp đang hẹn hò và liệu đây có phải là bằng chứng cô đang có tình yêu mới sau hàng loạt bài đăng nói về những tình yêu đổ vỡ trong quá khứ cũng như cô đang đợi chờ một hạnh phúc được chia sẻ trên trang cá nhân của nữ ca sỹ trong thời gần đây.
Hình ảnh được ghi lại của Hồ Lệ Thu với ánh mắt triều mến khi ngồi tâm sự cùng người đàn lạ sau bữa ăn tại nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn.
Tuy đã chọn một góc vắng người trong nhà hàng, ăn mặc bình thường và không trang điểm cầu kỳ và cô nghĩ không ai phát hiện vì cho rằng Hồ Lệ Thu đang ở Mỹ.
Ba cuộc hôn nhân đổ vỡ đã để lại rất nhiều đau khổ trong suốt thời gian qua của Hồ Lệ Thu tưởng chừng sẽ chôn vùi tình yêu mãi mãi. Sau 20 năm cô chỉ tập trung cho công việc và niềm vui là chăm sóc đứa con gái duy nhất tên Phi Anh đã cùng cô sinh sống tại Mỹ.
Hình ảnh của Hồ Lệ Thu chia sẻ trên trang cá nhân đang đợi chờ một tình yêu mới
Những món quà đặc biệt được tặng trong ngày sinh nhật năm nay.
Thể hiện sự hạnh phúc tột cùng khi ‘người ấy’ tặng một cặp nhẫn độc quyền không có chiếc thứ 3
.
Cả hai có những cử chỉ thân mật khi ra về.

Khi liên lạc với Hồ Lệ Thu hỏi về chuyện tình cảm, cô trả lời qua loa: ‘vì chưa có chuyện gì chắc chắn và sợ nói trước bước không qua nên cho Thu giữ bí mật chuyện này nhé’