H’Hen Niê đăng bài ẩn ý chuyện chia tay, bỏ follow cả bạn trai

Đăng dòng trạng thái ẩn ý ám chỉ chuyện chia tay, Hoa hậu H'Hen Niê vướng nghi vấn đường ai nấy đi với người yêu H'Hen Niê

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê bị đặt nghi vấn chia tay với người yêu khi bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý về sự tan vỡ: “Chia tay không phải là hết mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng”. Chưa dừng ở đó, cộng đồng mạng còn phát hiện cô và bạn trai đều bỏ follow nhau trên Instagram. Điều này càng trở thành cơ sở khiến dư luận cho rằng cô đã đường ai nấy đi cùng người yêu.

H’Hen Niê đăng dòng trạng thái ẩn ý về sự tan vỡ. Ảnh chụp màn hình.

 

Trước đó, H’Hen Niê và người yêu đã cùng nhau về buôn làng của cô để tổ chức chương trình từ thiện cho trẻ em nghèo. Tại đây, cả hai đã có những hành động ngọt ngào đến mức khiến cho Lệ Hằng phải thể hiện sự ngưỡng mộ trên mạng xã hội: “Thấy em mình hạnh phúc mà mình cũng muốn”. Chính vì vậy, nhiều người không khỏi hoang mang trước nghi vấn cả hai đã chia tay.

Hình ảnh ngọt ngào của H’Hen Niê và người yêu cách đây không lâu. Ảnh chụp màn hình.

H’Hen Niê là một trong những người đẹp kín tiếng nhất showbiz Việt. Dù thừa nhận đang hẹn hò nhưng cô quyết định không công khai danh tính bạn trai. Tuy nhiên thời gian gần đây, cặp đôi liên tục có những động thái khẳng định tình cảm trên mạng xã hội. Vào tháng 1/2020, cô đăng tải hình có 2 chữ cái H và T viết tắt cùng hình trái tim. Nhiều người cho rằng là bạn trai của H’Hen Niê tên Tuấn Khôi, là nhiếp ảnh gia, đạo diễn.