H’Hen Niê vi vu ở trời Tây: Visual xuất sắc, vẫn trung thành với style cực kỳ giản dị

Khác hẳn với những Hoa hậu, người mẫu khác khi vi vu trời Tây thường xuyên check-in sang chảnh thì H'Hen Niê vẫn trung thành với style cực kỳ giản dị, chân phương.

Trang điểm nhẹ nhàng nhưng H’Hen Niê vẫn nhận được lời khen của đông đảo dân mạng.

H’Hen Niê tiết lộ: “Những tấm hình mới đánh son dưỡng”.

Hoa hậu H’Hen Niê vừa lên đường đi Italy diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Hải tại Milan Fashion Week sẽ chính thức diễn ra vào ngày 19/9. “Hen đã tới Italy và di chuyển về Milan ngay. Vui vì bay an toàn và may mắn là vẫn khỏe, không bị mệt gì cả”, nàng hậu này chia sẻ.

Trang phục đơn giản song thần thái của mỹ nhân sinh năm 1992 vẫn khí chất ngời ngời

Mới đây, trên trang cá nhân của, Hoa hậu H’Hen Niê đã đăng tải loạt ảnh mới của mình. Theo đó, cô nàng khoe nét đẹp trong trẻo, visual cực phẩm dù trang điểm rất nhẹ nhàng.

Hoa hậu đáp Ý và cũng tranh thủ dạo phố với outfit hết sức bình dân

Nhiều dân mạng cho rằng, không cần tạo khối “ô dề” hay đôi mắt đầy phấn màu, H’Hen Niê vẫn thể hiện được vẻ đẹp sắc sảo. Bên cạnh đó, mái tóc đen bồng bềnh tự nhiên càng tôn lên nét đẹp của nàng hậu này. Thậm chí, có thể nói Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi trang điểm sương sương còn đẹp hơn cả make-up đậm.

Trước khi sang Ý, H’Hen Niê ghé Dubai.

Về phong cách thời trang, nàng hậu này lựa chọn những trang phục nhẹ nhàng, dễ dàng vận động. Có thể thấy, khác hẳn với những Hoa hậu, người mẫu khác khi vi vu trời Tây thường xuyên check-in sang chảnh thì Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn trung thành với style cực kỳ giản dị, chân phương.

Về phía mình, bạn thấy H’Hen Niê phù hợp với phong cách trang điểm nào, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!