Hiền Hồ bị hủy show giữa bão scandal, netizen đòi “phong sát”

Xét đến yếu tố hình ảnh, Hiền Hồ hiện đang bị công chúng đánh giá thấp sau loạt ồn ào. Đặc biệt là khi giọng ca Có Như Không Có vẫn giữ im lặng suốt nhiều ngày qua.

Ồn ào liên quan đến Hiền Hồ khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Những tưởng thị phi này sẽ sớm kết thúc, nhưng không bởi chỉ “chậm một giây thôi” là bạn đã trở thành “người tối cổ” bởi các tình tiết mới xuất hiện liên tục. 

[yarpp]
Hiền Hồ đang gặp phải 1 trong những scandal lớn nhất sự nghiệp

Vào tối ngày 21/3 dân mạng không khỏi bất ngờ khi giữa “tâm bão scandal”, nữ ca sĩ nói trên vẫn trình diễn ở một địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt vào ngày 11/4 sắp tới. Trong số đó, có người đồng tình nhưng cũng có ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ, khuyên cô nên rút khỏi show.

BTC đã thay bằng NS Nhạc Của Trang 

Vào chiều ngày 22/3, phía đơn vị tổ chức biểu diễn đã xác nhận thông tin Hiền Hồ sẽ không trình diễn tại chương trình 11/4 sắp tới. Cụ thể, Vũ vẫn được giữ nguyên trong khi Hiền Hồ đã được thay thế bằng nghệ sĩ indie - Nhạc Của Trang. Thông tin vừa được phía fanpage của chương trình cập nhật trưa nay. Bài đăng cập nhật đêm diễn vào tối qua cũng đã bị xóa hoặc ẩn đi.

Vợ chồng CEO Hồ Nhân.

Cũng trong chiều cùng ngày, một người tự nhận là bạn thân và được sự cho phép của CEO Hồ Nhân lên tiếng để vạch rõ 4 điều trong vụ lùm xùm liên quan đến Hiền Hồ và đại gia U60. Theo tài khoản này, bà Hồng Vân - vợ hợp pháp của ông Nhân không liên quan đến việc lan truyền hình ảnh hay clip mà là "vụ phát tán ảnh ra ngoài có liên quan đến một thiếu gia ở Sài Gòn. Hiện tại, gia đình bà Hồng Vân và tập đoàn gia đình đang nhờ luật sư vào cuộc để lấy lại uy tín, danh dự.

Không chỉ vậy, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn chiếc xe 13 tỷ có biển số 51K - 139** của Hiền Hồ do 1 người khác đứng tên chứ không phải do nữ ca sĩ tự thưởng cho bản thân như chia sẻ trước đó. Ở một diễn biến khác, phía dân mạng đã tìm thấy thông “xế xịn” này đứng tên Hồ Thị Hiền (tên thật của Hiền Hồ). Tuy nhiên do nữ ca sĩ đang không có bất kỳ phản hồi nào nên vẫn chưa thể xác minh thông tin này đúng hay sai.

Xe xịn 13 tỷ của Hiền Hồ có biển số 51K - 139**

Hiện tại, những ồn ào liên quan đến Hiền Hồ và vị đại gia U60 vẫn đang là đề tài được dân mạng đặc biệt quan tâm. Hàng loạt các group anti mọc lên, vô số bình luận tiêu cực được để lại. Netizen còn yêu cầu "phong sát" nữ ca sĩ trên các mặt trận truyền thông. Thế mới thấy, scandal có sức ảnh hưởng khủng khiếp tới sự nghiệp của người nghệ sĩ như thế nào. 

Nguồn: Tổng hợp