Hiệp hội Nữ Doanh nhân Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam tưng bừng kỉ niệm sinh nhật một tuổi

Ngày 25/10/2018, tại Khách sạn Melia Hà Nội, Hiệp hội nữ Doanh nhân, doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam đã tưng bừng tổ chức kỉ niệm một năm ra đời.

[yarpp]

Qua một năm hoạt động, với sự đoàn kết, nỗ lực của các Hội viên, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam đã làm tốt vai trò tập hợp, kết nối, hỗ trợ, phát huy năng lực của các Nữ doanh nhân. Mọi hoạt động của Hiệp hội hướng tới mục tiêu thiết thực, hiệu quả, đáp ứng mong muốn của các Hội viên.Chị em Hội viên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau kết nối hợp tác kinh doanh, làm giàu chính đáng và tạo việc làm cho người lao động. Góp phần nâng cao năng lực cho các chị em và nâng cao vị thế, sức cạnh tranh của các doanh nghiệp do chị em nữ làm quản lý, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

Phát biểu tại buổi kỉ niệm, hoa hậu Vũ Thúy Nga – Chủ tịch Hội chia sẻ: “Một năm trôi qua thật nhanh, nhìn lại với nhiều cảm xúc và bồi hồi.

Phía trước là con đường rất dài đang rộng mở, với những cơ hội và thách thức. Tôi mong ước, Hiệp hội Nữ Doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam sẽ mãi mãi là ngôi nhà chung, thân thiết cho toàn thể chị em chúng ta, nơi có sự gắn bó và sẻ chia mục đích chung, chị em học hỏi giúp đỡ nhau cùng phát triển, để ai cũng thật xinh đẹp, hạnh phúc và giàu có”.

Hoa hậu Vũ Thúy Nga cùng với càng thành viên thắp nến mừng sinh nhật 1 tuổi của Hiệp hội Nữ Doanh nhân Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam

Cũng thông qua chương trình, Chủ tịch Hiệp hội Vũ Thúy Nga kêu gọi và hy vọng toàn thể các chị em chúng ta sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ Phụ Nữ Việt Nam anh hùng, nỗ lực phấn đấu không ngừng, cùng nhau đoàn kết, đổi mới năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD năm 2018 và những năm tiếp theo. Phát triển doanh nghiệp một cách bền vững góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và cùng nhau xây dựng Hiệp hội Nữ doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam ngày càng lan tỏa và phát triển lớn mạnh.

Cũng trong buổi lễ, Hiệp Hội đã vinh dự chính thức kết nạp thêm 2 lãnh đạo và 8 thành viên: Ms Nguyễn Thị Minh Thanh giữ chức Phó Chủ tịch. Ms Lê Thị Minh Hoa giữ chức Phó Chủ tịch.

Hiệp hội Nữ doanh nhân Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam ra đời với sứ mệnh tập hợp, kết nối hội viên; tổ chức phối hợp hoạt động giữa các hội viên vì lợi ích chung của Hiệp hội; nâng tầm hình ảnh, tư duy và phong cách lãnh đạo của các chị em Nữ doanh nhân toàn quốc; phát huy tài năng, trí tuệ và sức mạnh của nữ doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, tham gia vào các hoạt động xoá đói giảm nghèo, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Hiệp hội cũng trở thành cộng đồng những người bạn, người cố vấn, nơi các Nữ doanh nhân gắn kết chặt chẽ và hỗ trợ nhau để đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho các hội viên trong công việc và đời sống. Nâng cao tầm nhận thức của Nữ doanh nhân về các vấn đề xã hội, với vai trò của Nữ doanh nhân, tạo dấu ấn với công tác xã hội và các hoạt động cộng đồng mang tính bền vững và hiệu quả, thực hiện các mục tiêu tiến bộ và bình đẳng giới.