Hiếu Hiền chê Tuyền Mập mỡ nhiều tới nỗi muỗi hút mãi không hết

Dù bị MC Hiếu Hiền chọc ngoáy hết lần này đến lần khác, diễn viên Tuyền Mập càng chơi hết mình, giành về số tiền lớn cho bà con nông dân.

Tập 19 chương trình “Cùng nhau hái lộc” được phát sóng lúc 17h40 Chủ nhật ngày 14/6 trên kênh THVL1 với sự đồng hành của “Anh Ba Cùng” – kĩ sư nông nghiệp Phạm Văn Phước và hai khách mời đặc biệt là nghệ sĩ Tuyền Mập, Đào Vân Anh đã cùng về với bà con tỉnh Trà Vinh.

Xuất hiện ở số trước của chương trình, Hiếu Hiền và Tuyền Mập thừa nhận là “người yêu cũ” của nhau. Mà chúng ta đều biết, những cặp đôi tan vỡ thường sẽ “cạch” mặt nhau hoặc ít nhất sẽ bằng mặt nhưng không bằng lòng. Đúng như dự đoán, trở lại với “Cùng nhau hái lộc” lần này, Hiếu Hiền và Tuyền Mập ra sức “dìm” nhau không thương tiếc.

Khi đội của Tuyền Mập gồm 3 thành viên là anh Hải, anh Kim Đen và anh Khương vừa bước ra để chào khán giả thì MC Hiếu Hiền cố tình trêu tức Tuyền Mập: “Nói về nhan sắc của 4 người, tôi nói thật chứ Tuyền và mấy anh tôi mê anh Khương nhất”. Nghe vậy, Tuyền Mập đáp: “Đúng rồi. Tại vì ngang tầm với nhau đó anh. Em còn thấy tương phản lắm, hai màu áo đã tương phản rồi, thể lực cũng tương phản, giờ màu da cũng tương phản nữa. Anh Hiền hôm nay trắng lạ lùng” khiến nam MC giận dỗi.

 

Trong lúc giao lưu, Hiếu Hiền hỏi đã bao giờ Tuyền Mập mong muốn khi lớn tuổi sẽ trở về với ruộng vườn không thì nữ diễn viên trả lời: “Em là người rất thích sự bình yên của miền quê và gia đình chồng em cũng bên nghề nông. Thật sự em rất thích cảnh lúa mới lên được ngửi mùi mạ, tuy nó cũng nhiều muỗi một tí nhưng em nghĩ mình chịu đựng được”. Tuyền Mập chưa nói hết câu thì Hiếu Hiền cắt ngang: “Em khỏi chịu đựng, muỗi nó không bao giờ hút hết mỡ của em được”.

 

Tham gia với vai trò khách mời, Tuyền Mập đảm nhận vị trí đội trưởng đội màu xanh có tên “Gạo sạch Tiểu Cần” còn Đào Vân Anh cũng là người dẫn dắt đội màu vàng lấy tên “Lúa mới Càng Long”. Bước vào phần thi “Vận động” để giành quyền trợ giúp, với thử thách ném bi vào khung thành tí hon, đội của Đào Vân Anh đã chiến thắng với 10 viên bi lọt khung thành còn đội của Tuyền Mập được 9 viên.

Vòng 1 mang tên “Cùng nhau giải đáp”, với thời gian 3 phút cả hai đội sẽ lần lượt trả lời 10 câu hỏi liên quan đến nghề nông mà chương trình đưa ra. Trong 4 thành viên sẽ cử ra một người chịu thử thách của chương trình là co 1 chân và hai tay giơ ngang vai giữ thăng bằng 2 đĩa có đựng quả dưa hấu bằng nhựa.

Đội “Lúa mới Càng Long” không cần đến sự trợ giúp nhưng đã trả lời đúng 10 câu hỏi trong khi còn gần nửa thời gian. Thấy đội mình trả lời xong, Đào Vân Anh định kết thúc thử thách của mình thì bị MC Hiếu Hiền ngăn cản. Nam MC nói: “Chưa hết 3 phút chưa được thả xuống, người ta trả lời xong kệ người ta, em cứ giữ như thế đi” khiến cô nàng tức “xì khói”. Không có quyền trợ giúp nhưng đội “Gạo sạch Tiểu Cần” của Tuyền Mập cũng dễ dàng vượt qua 10 câu hỏi của chương trình.

Qua vòng “quyết đấu” thứ 2 có tên gọi “Cùng nhau góp sức”, trong vòng 5 phút với các thử thách vận động liên hoàn, đội nào trồng được nhiều cây giống hơn thì đội đó sẽ giành chiến thắng. Với sự nhanh nhẹn tỉ lệ thuận với số cân nặng, đội “Gạo sạch Tiểu Cần” đã trồng được 21 cây giống và giành được phần thắng trong vòng thi đấu này, nâng số tiền thưởng qua 2 vòng lên 9 triệu. Đội “Lúa mới Càng Long” chỉ trồng được 17 cây giống, và phải chia tay chương trình với số tiền thưởng 7 triệu đồng.

Tự tin bước vào vòng cuối cùng mang tên “Cùng nhau hái lộc”, qua 3 vòng xoay may mắn, đội của Tuyền Mập đã mang về thêm 10 triệu đồng tiền thưởng. Như vậy, với kinh nghiệm làm nông dày dặn cùng tinh thần vui chơi hết mình, trải qua 3 vòng chơi đội “Gạo sạch Tiểu Cần” giành được 19 triệu đồng tiền thưởng.

Chương trình “Cùng nhau hái lộc” được phát sóng vào khung giờ 17h40 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.