Hình ảnh bà Michelle Obama giao lưu cùng nữ sinh tại trường cấp 3 ở Long An

Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama cùng những nữ diễn viên khác đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu vô cùng gần gũi với các em nữ sinh tại Long An.

Ngày 9/12, cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã đến thăm trường THPT Cần Giuộc, Long An. Bà Michelle Obama dẫn đầu đoàn Liên minh Cơ hội cho trẻ em gái (Girls Opportunity Alliance) đến Việt Nam. Đây là tổ chức trực thuộc Obama Foundation nhằm hỗ trợ trẻ em gái vị thành niên trên khắp thế giới.

Quảng bá chương trình Global Girls

Tại Việt Nam, Girls Opportunity Alliance đang hợp tác cùng Room to Read – tổ chức phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy bình đẳng giới thông qua giáo dục.

Buổi gặp gỡ nằm trong hoạt động của chuyến thăm một số nước châu Á của cựu tổng thống Barack Obama và phu nhân Michelle Obama. Tại Việt Nam, mục đích chính của chuyến thăm là nhằm quảng bá chương trình Global Girls. Góp phần thúc đẩy phổ cập giáo dục. Nhất là giáo dục cho trẻ em gái và phụ nữ tầng lớp lao động.

Chương trình này còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Julia Roberts, Ngô Thanh Vân (Veronica Ngo), diễn viên gốc Việt Lana Condor, nhà sáng tạo nội dung YouTube Liza Koshy. Đặc biệt còn người dẫn chương trình Jenna Bush Hager – con gái của cựu tổng thống George W. Bush.

Nữ diễn viên Julia Roberts tại buổi giao lưu.

Hình ảnh bà Michelle Obama giao lưu với mọi người

Bà Obama cùng phái đoàn đã giao lưu với những cựu thành viên của chương trình này. Cũng như các em nữ sinh đang tham gia chương trình. Ngoài ra, cựu phu nhân còn có cơ hội tìm hiểu các lớp học kỹ năng sống cùng nữ sinh.

Sau chuyến thăm tại Việt Nam, cựu tổng thống Obama và phu nhân sẽ có mặt ở Malaysia. Vợ chồng cựu tổng thống sẽ tham dự Lễ khai mạc Hội nghị dành cho các Nhà lãnh đạo khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Cùng điểm qua những hình ảnh trong sự kiện của bà Michelle Obama với mọi người.

Ngô Thanh Vân tại buổi giao lưu.
Cựu đệ nhất phu nhân chụp hình thân thiện cùng các nữ sinh của THPT Cần Giuộc.
Và trao mọi người những cái ôm nồng ấm.

Theo: Tiếp thị gia đình.