HLV Park Hang Seo nói về đội Thái Lan: “Tôi hiểu tâm trạng của họ. 4 năm rồi, họ chưa từng thắng”

Trưa nay (25/12), HLV Park Hang Seo và Lương Xuân Trường đã dự cuộc họp báo trước trận bán kết lượt về.

Trưa nay (25/12), HLV Park Hang Seo và Lương Xuân Trường đã dự cuộc họp báo trước trận bán kết lượt về.

Về chuyện bị truyền thông Thái Lan cho là có tranh cãi với hậu vệ Bunmathan ngay sau trận bán kết lượt đi, ông Park nhận xét hậu vệ Thái Lan có hành động rất láo.

Ông Park: Hậu vệ Thái Lan cư xử rất láo, mất ngủ vì trọng tài!

HLV Park Hang Seo nói: “Sau trận bán kết lượt đi, đội Thái Lan qua khu vực ngay trước mặt chúng tôi. Tôi chỉ muốn nói với anh ấy là đừng có làm như vậy nữa. Tôi hiểu tâm trạng của họ. 4 năm rồi, họ chưa từng thắng. Nhưng tôi không bao giờ dạy cầu thủ của mình có hành động như vậy”.

Ngoài ra, ông Park cho biết đã mất ngủ với các quyết định của trọng tài Qatar. Vì tuyển Việt Nam bị xử ép với rất nhiều tình huống bất lợi trước Thái Lan. “Tôi muốn nói về trọng tài. Anh ấy đã không có những quyết định đủ mạnh với đội tuyển Thái Lan. Tôi đã xem lại video, đặc biệt là những pha tranh cãi của trận đấu. Thật sự tôi đã mất ngủ. Tôi nghĩ hàng triệu người Việt Nam rất buồn khi phải chịu những cảnh như vậy. Tôi nghĩ anh ấy có thời gian thì nên xem lại trận đấu và các quyết định của mình”, ông Park nói.

Ông Park: Hậu vệ Thái Lan cư xử rất láo, mất ngủ vì trọng tài!

Ông Park cho biết tuyển Việt Nam gặp bất lợi lớn vì thua 0-2 ở lượt đi. Tuy nhiên. Toàn đội quyết tâm chơi tốt nhất và có một trận đấu thật đẹp với Thái Lan. “Chúng ta đều biết thua 0-2 ở lượt đi là tỷ số không dễ cho trận bán kết lượt về. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để có được kết quả tốt nhất. Tôi đã yêu cầu cầu thủ không chỉ thực hiện nhiệm vụ trên sân mà phải phát huy hết khả năng của mình. Tôi muốn họ tiếp cận trận đấu một cách không vội vàng, bình tĩnh nhất trước Thái Lan”, HLV Park Hang Seo nói.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc không nói về nhân sự nhưng khẳng định: “Ngày mai là một trận đấu thật đẹp của tuyển Việt Nam. Một cuộc chiến không có chỗ cho sự hối hận”.

Trận đấu bán kết lượt về giữa tuyển Thái Lan và Việt Nam diễn ra vào 19h30 ngày mai (26/12). Sự khó khăn rất lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo khi thua 0-2 ở trận đấu lượt đi.

Nguồn: Saostar